Lá 2 of Swords – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


2 of Swords

2м

Khi những thế hệ sinh ra rồi mất đi, thanh kiếm bị lãng quên. Khi thời gian qua đi, ngày càng nhiều cây hồng xanh mọc lên, đến khi cả khu vườn phủ kín chúng. Đến khi nữ hoàng tiên đang trị vì cử hai cận thần được ân sủng của bà đến chăm sóc những bông hồng xanh trong vườn. Một ngày nọ, hai người chăm sóc những bông hồng báo lại rằng, có một đọt non nổi bật trên những đọt khác. Nó phát sáng và tỏa ra năng lượng đặc biệt; rõ ràng đó là một bông hồng màu nhiệm. Họ thề sẽ bảo vệ và nâng niu đọt hồng nhỏ, chăm sóc nó nhiều giờ liền, và lấp đầy nó với tình yêu thương. Khi nó nở hoa, họ sẽ dâng lên nữ hoàng món quà đặc biệt này. Cho đến lúc đó, sự tồn tại của bông hồng đó sẽ là bí mật của họ.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn đang đối mặt với sự lựa chọn. Bạn đang ở vị trí hoặc mối quan hệ hoặc liên quan đến việc gì đó cần quá nhiều thời gian và năng lượng của bạn. Cuộc đời bạn có thể trở nên mất cân bằng vì bạn bỏ mặc những trách nhiệm khác. Bất kỳ tình huống nào buộc bạn phải giữ bí mật khỏi những người bạn yêu thương đều nguy hiểm và không lành mạnh. Hãy trung thực với bản thân bạn về những gì bạn đang làm và lý do cho điều đó. Lựa chọn đúng lúc này có thể loại trừ những vấn đề lớn hơn, hoặc thậm chí là thảm kịch sau này.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *