Lá 10 of Swords – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


10 of Swords

10м

Giống như những gì nữ hoàng nghĩ, suốt đêm, gai hồng càng vây chặt quanh người bà những chiếc gai nhọn tiếp tục dài ra, đâm vào làn da mỏng manh của bà. Dường như cơ thể đã chết của bà chỉ còn được giữ thẳng đứng bởi những chiếc gai, thứ đồng thời cũng đang giết dần bà. Máu bà chảy xuống đỏ thẫm, tương phản với những cành xanh và bông thiên thanh đang bừng nở. Ngay nơi giọt máu đầu tiên của bà rơi xuống, một đọt hồng xanh nhỏ bắt đầu mọc lên. Dù nữ hoàng không thể thấy nó, nhưng nó là một phép màu tuyệt vời đầy quyền năng. Sau thảm cảnh này, bầu trời rám hồng với lời hứa hẹn của ánh nắng mặt trời và hy vọng.

Thông điệp dành cho bạn

Những gì bạn đang sợ hãi và cố trốn tránh đã xảy ra. Điều gì đó đã kết thúc, và cuộc đời bạn thay đổi – thay đổi nhưng không chấm hết. Điều tệ nhất đã qua, và bạn có thể cảm thấy kiệt sức; bạn thậm chí có thể cảm thấy trong mình đã chết trong khoảnh khắc nào đó. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, điều gì đó mới sẽ đến để lấp đầy khoảng không trống rỗng, và một buổi sáng mới sẽ mang theo lời hứa hẹn mặt trời và hy vọng mới.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *