Lá 4 of Swords – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


4 of Swords

4м

Cuối cùng, nỗi đau bị bào mòn. Họ không thể khóc nữa. Họ cũng không thể đối mặt với bi kịch, vì họ không còn sức mạnh. Họ ngủ dưới đọt hồng đã chết, an ủi nhau và hy vọng rằng khi họ thức dậy, họ sẽ nhận ra rằng nó chẳng là gì cả ngoài một cơn ác mộng, và bông hồng của họ vẫn ổn. Giấc ngủ của họ dài, sâu và không bị quấy rầy bởi bất kì giấc mơ nào. Bông hồng khóc khi họ ngủ, sức mạnh cuối cùng của nó chầm chậm thấm vào lòng đất. Thực tại khốc liệt về cái chết của bông hồng dập dềnh trên chúng, sự thật kinh hoàng vẫn không đổi dù họ có than khóc.

Thông điệp dành cho bạn

Nếu bạn đang đối mặt với tình huống khó khăn và thấy rằng bạn không có sức mạnh để đương đầu với nó, vậy thì đừng cố. Hãy dừng lại, nghỉ ngơi. Tâm trí bạn không thể hoạt động tốt nếu bạn kiệt sức. Ngay cả khi vấn đề vẫn ở đó khi bạn thức dậy hoặc trở lại với nó, bạn sẽ cảm thấy được chuẩn bị tốt hơn để giải quyết nỗi đau này một cách khôn ngoan. Và đôi khi người ta tìm giải pháp cho những vấn đề của họ trong giấc mơ.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *