Lá 5 of Swords – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


5 of Swords

5м

Sau nhiều giờ, những người làm vườn thức dậy. Họ nhận thấy không chỉ đọt hồng vẫn chết, mà giờ mọi chuyện đi từ tệ đến tệ nhất: cả khu vườn đang chết quanh họ. May mắn thay, tinh thần họ được phục hồi từ giấc ngủ dài và quyết định tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ. Họ thảo luận và tranh cãi, cố gắng quyết định điều gì để đổ lỗi cho thảm họa này. Đó là lỗi của ai? Họ đã làm điều gì sai? Họ có thể làm gì khác đi? Họ có thể làm gì để thay đổi tình huống?

Thông điệp dành cho bạn

Đôi khi cách duy nhất để tìm ra việc phải làm là bước qua nó một cách dứt khoát, xem xét mọi khía cạnh và phương diện. Bạn có thể tự mình làm điều này, hoặc với người khác. Người ta nói rằng, cách duy nhất để có câu trả lời đúng đắn là hãy hỏi câu hỏi đúng. Nếu bạn hỏi đủ các câu hỏi liên quan đến vấn đề của bạn, bạn cuối cùng sẽ tìm ra câu trả lời đúng.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *