Lá 9 of Swords – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


9 of Swords

9м

Khi chiếc gai ngày càng bao chặt hơn quanh nữ hoàng, bà vẫn tiếp tục tập trung vào bông hồng ma thuật xinh đẹp, biết rằng bằng cách nào đó nó cứu rỗi bà. Nữ hoàng trở nên yếu hơn, nhưng vẫn đấu tranh giành hy vọng. Khi sự dũng cảm của bà đã cố gắng hết sức, một con chim nhỏ lao xuống, nhổ chiếc đọt hồng và bay đi. Nữ hoàng vô vọng kêu gào định mệnh nghiệt ngã, vì bà tin nếu không có bông hồng màu nhiệm, khu vườn sẽ tiếp tục lớn lên hoang dại, kết thúc cuộc đời bà và có lẽ cả mạng sống của thần dân của bà nữa.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn tin rằng nếu một việc chắc chắn xảy ra, bạn sẽ chết. Cuộc sống của bạn như bạn biết sẽ kết thúc, và mọi niềm hạnh phúc sẽ tan biến. Niềm tin này có thể trao bạn sức mạnh và giúp bạn đấu tranh cho điều gì đó bạn rất muốn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ vì bạn nghĩ điều gì đó chắc chắn sẽ mang cái chết đi, không có nghĩa là nó sẽ trở thành sự thật. Hãy đấu tranh cho những gì bạn muốn, nhưng đừng quên rằng hoàn cảnh khắc nghiệt nhất sẽ không khốc liệt như bạn nghĩ.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *