Lá 8 of Swords – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


8 of Swords

8м

Trước khi nữ hoàng xinh đẹp đáng quý có thể bay đi, những chiếc gai đỏ như máu đã vây quanh bà, giữ chặt bà ở đó. Đôi cánh và đôi tay bà bị trói phía sau, vô dụng. Bà bất động, không thể dùng bất cứ ma thuật nào; bà hoàn toàn không thể kháng cự. Tuy nhiên, đọt hồng xanh ma thật bắt đầu nở hoa, vì vậy ngay cả khi tình huống của bà dường như vô vọng, bà vẫn thấy hy vọng rằng bằng cách nào đó, phép màu của bông hồng sẽ cứu bà, khu vườn, và những thần dân của bà, bất kể những hành động của bà đã đẩy đến tình huống này.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn có thể nhận thấy mình đang rơi vào trong một tình huống mà bạn cảm thấy bị bao vây, không thể chống trả, và vô vọng. Bạn cảm thấy bị mắc bẫy mà không có đường ra. Sợ hãi sẽ chẳng ích gì. Thay vào đó, hãy thở sâu, bình tĩnh và nhìn quanh xem. Hãy tìm điều gì bạn có thể tập trung vào, hoặc sẽ giúp bạn tìm hiểu hoặc giúp bạn ra khỏi tình huống này. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên thấy rằng sự giúp đỡ có ở gần bạn hơn bạn nghĩ.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *