Lá 10 of Pentacles – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


10 of Pentacles

10п

Mùa đông dài và lạnh lẽo không hề có chút gì ảm đạm hay nhàm chán đối với đàn chuột đồng nhỏ và nàng tiên là khách của chúng. Mỗi bữa ăn là một bữa tiệc đông vui với thức ăn ngon, nhóm hội dễ mến, không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Cả nhóm cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, lập kế hoạch, và thảo luận về kỹ năng đan giỏ và làm vườn. Họ tận hưởng thời gian này và cùng giúp nhau cảm thấy vui vẻ. Tất cả đều đồng ý rằng đây là mùa đông thích thú nhất mà họ đã từng trải qua. Và thật sự mà nói, nếu họ không đích thân trải qua điều đó, họ sẽ chẳng bao giờ tin niềm hạnh phúc đó là có thật mà chỉ nghĩ đó là một câu chuyện cổ tích.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn thực sự không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa: một ngôi nhà tiện nghi, đầy đủ thức ăn ngon, ngập tràn tình cảm, và những con người rất hòa hợp với bạn. Bạn không thấy chán nản hay cô đơn. Cuộc sống của bạn đang chứa đầy những điều tốt và người tốt. Hãy tận hưởng chúng, và hãy cố gắng mà duy trì chúng. Nếu cuộc sống của bạn không chứa đầy những điều tốt đẹp đó, hãy nhìn lại thật kỹ những hành động và lựa chọn của bạn xem. Chúng đã và đang ảnh hưởng như thế nào đến tình hình hiện tại của bạn? Bạn có thể làm gì để thay đổi nó?

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *