Lá 2 of Pentacles – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


2 of Pentacles

2п

Trong ngôi làng của mình, nàng tiên trẻ làm việc cùng với những người khác trong khu vườn đã được dựng lên trong nhiều năm qua. Bắt đầu từ đầu lại là một câu chuyện khác. Cô ấy phải dọn dẹp và gieo trồng một mình. Đôi khi đó là công việc khó khăn, và cô lại tự hỏi làm thế nào mà mình có thể làm được đây. Nhưng cô không có sự lựa chọn, vì vậy cô đã làm những gì phải làm. Cô đã dành thời gian để đan giỏ để chứa các hạt giống và trang bị các công cụ đơn giản để đào đất. Là một nàng tiên trẻ thực tế và lạc quan, cô ấy lên kế hoạch kỹ lưỡng và cũng dành cho mình thời gian để tận hưởng vẻ đẹp của tự nhiên.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn có thể cảm thấy như mình có quá nhiều việc phải làm và không đủ thời gian để làm điều đó. Bạn đang tung hứng quá nhiều nhiệm vụ và có một danh sách các công việc phải làm mà dường như không bao giờ kết thúc. Hãy tự giúp mình thoát ra khỏi sự hỗn loạn bằng cách dành ưu tiên cho các dự án và công việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đạt được hiệu quả như bạn có thể. Đừng quên cân bằng công việc và niềm vui; không có một cuộc sống nào cân bằng mà lại thiếu cả hai.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *