Lá Strength – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


VIII. Strength

08

Trong cuộc hành trình đi qua khu vườn thần tiên, chúng ta có thể lạc vào một bụi cây và gặp một tiên nữ sắc sảo quyến rũ, đó là Strength, và con rồng của cô ấy. Thông thường con rồng được dùng cho mục đích báo động, nhưng bạn không cần phải lo lắng trong trường hợp này. Strength sẽ mang đến những điều tốt lành.

Những con rồng là những yếu tố cổ đại và là hiện thân của quyền lực mạnh mẽ và sự nguy hiểm của lõi trái đất. Tuy nhiên, từ khoảng cách xa, khi chúng bay, trông chúng rất thanh lịch và duyên dáng. Là một người yêu trái đất, tiên nữ này bị thu hút bởi những con rồng, bất chấp chúng là con vật nguy hiểm – bởi không phải tất cả các vị tiên đều có thể điều khiển được rồng. Năng lực của một con rồng kết hợp với sự khôn ngoan của một tiên nữ sẽ tạo nên một sức mạnh ghê gớm, dữ dội. Trước khi một vị tiên có thể kết hợp với con rồng, cô ấy cần phải hiểu nó trước đã.

Bởi tiên nữ này kết nối sâu sắc với trái đất, nên với họ, những con rồng cũng đại diện cho cá tính thô mộc nhất, cá tính chưa được thuần hóa của họ, cũng giống như khi loài người nói về phần “con” của bản thân họ vậy. Vì thế, cũng không phải là quá khó để một vị tiên có thể hiểu một con rồng; đơn giản họ chỉ cần kiểm tra những động cơ và những thôi thúc hoang dã của mình. Vị tiên này đã làm được điều đó và đã phát hiện ra rằng không phải tất cả những ham muốn cơ bản đều xấu. Thay vào đó, chúng là nguồn lực trung lập để hướng vào. Vì vậy, vị tiên đại diện cho lá Strength của chúng ta không che giấu sự ngưỡng mộ và sự kết nối với người bạn đồng hành là rồng của cô ấy. Thay vào đó, cô tự hào trang hoàng cho mình với biểu tượng của sức mạnh và quyền lực mà cô tìm thấy qua mối quan hệ đó.

Thông điệp dành cho bạn

Nếu bạn phát hiện mình lạc vào bụi cây này khi đêm đang dần buông, và bạn không hoàn toàn chắc chắn mình cần làm những gì, thì Strength sẽ nhắc nhở để bạn hiểu được con rồng bên trong mình. Hãy tái kết nối với một phần trong bạn vốn được kết nối mạnh mẽ với sức mạnh sâu thẳm của trái đất. Hãy tìm đến phần lõi nóng chảy, thứ có thể làm bùng cháy lòng can đảm của bạn. Và rồi, hãy thấm nhuần nó với trí tuệ để bạn có thể sử dụng sức mạnh của mình song hành với sự thanh lịch, duyên dáng, và chính xác.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *