Lá 8 of Cups – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


8 of Cups

8ч

Mỹ nhân ngư, dù tâm trạng vẫn vui mừng khi đưa ra quyết định sẽ đi tìm tiểu thần, thì đồng thời cô vẫn không chắc sẽ làm điều đó như thế nào. Cô chưa bao giờ sống trong rừng; cô bé không biết cách nào để tồn tại ở đó. Cô không có ý tưởng nào về việc rừng có thể to lớn đến mức nào. Cô hoàn toàn không có cách nào để tìm anh ấy. Khi cô lang thang trong vườn cây hoàng liên, tìm kiếm nguồn cảm hứng hay thậm chí chỉ một ý tưởng nhỏ xíu, cô gặp và kết bạn với một chú rồng, chú biết khu rừng của vài vị thần. Sau khi nghe câu chuyện buồn của mỹ nhân, chú rồng đồng ý giúp cô tìm tiểu thần yêu quý.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn tìm kiếm tâm hồn bạn; bạn cảm thấy như đang sống một cuộc sống lãnh đạm. giờ bạn đã biết mình muốn gì. Tất cả những gì cần thiết bây giờ là sắp xếp mọi việc, và hãy thực hiện dự định. Có thể sẽ không dễ dàng. Bạn cần phải can đảm và mạnh mẽ; bạn sẽ như vậy. Thực ra, không có nhiều sự lựa chọn, vì nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ luôn tự hỏi “sẽ thế nào nếu…” Giờ là lúc đi tìm vận mệnh của bạn.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *