Lá 9 of Cups – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


9 of Cups

9ч

Sau cuộc hành trình bất thường và nguy hiểm cùng chú rồng, mỹ nhân ngư cuối cùng cũng tìm thấy tiểu thần. Cậu ấy cũng buồn và cô đơn như cô bé. Cả hai đã xa cách, mơ mộng và ước mơ. Khi họ vui vẻ ôm chầm lấy nhau, họ cảm thấy tất cả những gì họ mong ước đã được lấp đầy, và tất cả những năm tháng đau khổ bị xóa sạch trong một giây phút ngọt ngào. Sự chân thành và lời nguyện ước của họ đã được nhen nhóm lại, thử thách với thời gian và trải nghiệm. Cả hai cảm thấy thật may mắn vì họ đã học được bài học trước khi quá trễ.

Thông điệp dành cho bạn

Lá bài này từ xa xưa đã được biết đến là lá bài Mong ước. Mong ước sâu kín nhất của bạn đã trở thành sự thật – đó là giây phút chúng ta yêu tất cả những trải nghiệm. Dù vậy, những điều ước không thường xuyên được chắp cánh. Tuy nhiên, bạn có thể giúp chúng bằng cách chỉ ra điều gì cần phải xảy ra để khiến chúng trở thành sự thật. Bạn có thể có nhiều quyền năng để nhận ra giấc mơ hơn bạn tưởng. Hãy biến điều ước thành sự thật.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *