Lá 10 of cups – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


10 of cups

10ч

Nhiều năm sau, họ vẫn ở bên nhau, sống một cuộc sống không ở dưới nước, cũng không ở mặt đất, cũng không hoàn toàn là tiên cá, không hoàn toàn là tiểu thần, nhưng là một cuộc sống hoàn toàn đặc biệt với chính họ. Họ trải qua mỗi ngày bên nhau, hạnh phúc và trân trọng. Họ trân quý viên ngọc, biểu tượng tình yêu của họ  – tình yêu đã mang họ đến với nhau ngay lần đầu gặp mặt và trao họ cơ hội thứ hai. Họ khám phá ra rằng họ không còn những vướng mắc trong việc tìm hiểu mọi thứ cùng nhau. Và khi họ hết điều để nói, họ có đủ mọi thứ chỉ nhờ sự hiện diện của người kia.

Thông điệp dành cho bạn

Lá bài này thể hiện sự bình yên, đủ đầy và hạnh phúc hoàn hảo. Bạn có điều đó không? Hãy biết ơn và trân trọng nó mỗi ngày. Bạn có muốn điều đó không? Đó luôn là phần thưởng cho những năm lao động chăm chỉ và chú ý cẩn thận từng chi tiết trong mối quan hệ. Chỉ là không dễ để bạn có thể đạt được điều đó. Thật lòng mà nói, sẽ phải nỗ lực thật nhiều. Và những nỗ lực đó hoàn toàn xứng đáng.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *