Lá The Sun – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


XIX. The Sun

19

Nếu bước đến khu vườn của nàng tiên trong lá bài Sun, chúng ta sẽ tạm thời bị lóa mắt bởi ánh sáng màu da cam chói lọi của cô ấy. Nàng tiên và những đóa hoa hướng dương gần đó được bao phủ trong một màu da cam quá rực rỡ, như mỉm cười với niềm vui. Không giống như The Moon, lá bài này khá đơn giản, nhưng ý nghĩa thì khá phong phú so với vẻ ngoài của nó.

Nàng tiên trong lá bài The Sun và đứa con của cô ấy đang tận hưởng một khoảnh khắc vinh quang của niềm vui tinh khiết và hạnh phúc. Không vì lý do gì, cũng không vì tình huống nào – chỉ là niềm hạnh phúc quá mạnh đến nỗi nó phủ màu tất cả mọi thứ xung quanh, bao phủ không gian trong một ánh sáng chói lọi.

Loại niềm vui này là kết quả từ một cảm giác của sự kết nối và thanh bình với vũ trụ, có lẽ vốn dĩ khá bình thường đối với các cư dân của xứ sở thần tiên. Đối với con người chúng ta, đó là một trải nghiệm khá đặc biệt.

Thông điệp dành cho bạn

Câu trả lời mà bạn tìm thấy ở đây tại khu vườn của nàng tiên lá bài The Sun đó là một câu trả lời mang đến hạnh phúc. Bạn có thể trông đợi sự xuất hiện của một quãng thời hạnh phúc, lạc quan vui vẻ, và năng lượng diệu kỳ. Đây là một món quà thực sự. Hãy tận hưởng nó nhé!

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *