Lá Judgement – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


XX. Judgement

20

Khi dạo bước giữa đám hoa huệ, chúng ta thấy một ánh sáng rực rỡ và nghe thấy những âm thanh của một cây kèn, dù ban đầu rất khẽ. Âm thanh này dần to hơn. Khi chúng ta tìm đến nó, đôi mắt chúng ta từ từ hướng đến một hình ảnh rất yếu ớt, rất nhợt nhạt, đến nỗi chúng ta khó tin rằng nó đang tồn tại. Nàng tiên tinh tế này, với chiếc váy trắng nhẹ nhàng và đôi cánh mạnh mẽ, mang một danh hiệu lớn, vì cô là vị tiên đại diện của Judgement.

Thông điệp của cô không dành cho tất cả mọi người. Có những người không nhìn thấy và cũng không nghe thấy cô ấy. Hoa huệ tây thường gắn liền với cái chết, và nó thường đòi hỏi cái chết – sự mất đi ở một số dạng thức của bất cứ ai, đặc biệt là những con người trần tục, để có thể nghe và nhìn thấy cô ấy. Một điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta đã hoặc sẽ hoặc phải ra đi bởi chúng ta cần một thứ mới mẻ hơn.

Với những người có thể nhìn thấy cô ấy, cô ấy lung linh và phát sáng cùng với sự thật và vẻ đẹp tự nhiên. Tuyệt vời hơn nữa là âm thanh từ tiếng kèn của cô ấy. Thông điệp của nó về cơ bản giống nhau dành cho tất cả mọi người, nhưng đồng thời cũng có sự khác biệt. Nó kêu gọi những con người có thể lắng nghe ở một cấp độ cao hơn loài người, hãy làm một điều gì đó thật khác biệt, để phục vụ cho vũ trụ và những điều thuộc về vũ trụ theo một phương hướng mới.

Đôi cánh mạnh mẽ của Judgement không phải là sự may mắn. Chúng là những biểu tượng, lời nhắc nhở, rằng, đối với những người chú ý đến lời kêu gọi của cô, họ sẽ được nâng lên đến một trình độ tâm linh cao hơn mà họ vẫn chưa được biết đến.

Thông điệp dành cho bạn

Nếu bạn gặp nàng tiên của lá bài Judgement, thì đó là thời điểm bạn cần xem xét thật cẩn thận cuộc đời và các khả năng của bạn. Có một số thứ bạn cần phải làm, một số thứ mà lẽ ra sẽ là một thay đổi đáng kể so với những gì bạn đang thực hiện. Dù nó có là gì, thì nó cũng là vì lợi ích của vũ trụ và là điều thiết yếu dành cho sự phát triển tâm linh của bạn. Để lắng nghe rõ ràng lời hướng dẫn dành cho bạn, hãy mở rộng trái tim và tâm trí và sẵn sàng đón nhận thông điệp.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *