Lá The World – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


XXI. The World

21

Nép mình trong một khu vườn hoa hồng, chúng ta bắt gặp một cảnh tượng mang tính đặc trưng. Các vị tiên này là những người canh giữ khu vườn và trân quý sự cân bằng hoàn mỹ trong vũ trụ. Đối với những vị tiên mà chúng ta gặp trong khu vườn này, Trái đất là những gì mà họ coi trọng trên hết. Họ trân trọng Trái đất và khoe nó kèm theo một chiếc vương miện, ám chỉ sự cần thiết của nó thống trị những quyết định và hành động của họ.

Các vị tiên đặc biệt này đội chiếc vòng nguyệt quế bện vào nhau quanh Trái đất. Họ coi đó là thành tựu lớn nhất và xứng đáng nhất của mình khi Trái đất ở trong trạng thái cân bằng hoàn hảo. Khi Trái đất được chăm nom tốt, đó là khi họ biết mình đã sống đúng với tiềm năng cao nhất của mình.

Khi chúng ta nhìn thấy các vị tiên của lá bài The World, con người chúng ta được nhắc nhở rằng chúng ta có nhiều cách để thực hiện tiềm năng tốt nhất của mình. Trong suốt cuộc đời, chúng ta sẽ trải nghiệm nhiều thành tựu khác nhau đem đến cho chúng ta sự thỏa mãn và niềm tự hào. Đôi khi chúng chỉ là những việc rất nhỏ nhặt, là những công việc hàng ngày, chẳng hạn như giúp đỡ một ai đó vượt qua một vấn đề đang gây phiền toái cho họ. Đôi khi chúng sẽ là những việc lớn, là những sự kiện, cột mốc quan trọng, ví dụ như hoàn thành một chương trình giáo dục hoặc tham gia tổ chức từ thiện. Dù chúng là gì đi nữa, chúng ta vẫn nên luôn luôn nhớ tận hưởng cảm giác thành tựu xuất phát từ sự hoàn thành một công việc.

Thông điệp dành cho bạn

Nếu bạn bắt gặp mình trong khu vườn hoa hồng này, bạn sẽ có thể vừa hoàn thành hoặc sẽ sớm hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng thành công và nhận được sự chúc mừng từ người khác. Nhưng thật không may, những khoảnh khắc này không thường xuyên và luôn là kết quả do nỗ lực từ phía bạn, do đó, đừng bỏ qua nó trong sự vội vã trông đợi thành tựu của bạn. Nếu gần đây bạn chưa hoàn thành một cái gì đó, thì khao khát cảm giác hoàn thành sẽ hướng bạn đến việc đối mặt với một thách thức. Khi đó hãy lắng nghe trái tim mình, bởi bạn rõ ràng là đã sẵn sàng để nhận lời thách thức một điều gì đó lý thú.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *