Top 10 Lá Bài Tarot Về Sự Lừa Dối

Blog chia sẻ Tarot, Tarot Việt Nam, Top 10 về bài Tarot


Top 10 Lá Bài Tarot về Sự Lừa Dối

Người yêu của tôi đang lừa dối tôi? Tôi có thể tin tưởng bạn tôi được không? Hợp đồng kinh doanh này đã ổn chưa hay còn chuyện gì sẽ xảy ra? Có phải tôi đang bị cho đi “tàu bay giấy” không? Đó là tất cả những câu hỏi (rất buồn) thường xuất hiện trong quá trình đọc Tarot.

Khi bạn gặp rắc rối với người yêu không chung thủy, một kẻ bịp bợm, một người bạn đâm sau lưng hay một người thân không đáng tin, thì những lá bài Tarot sau đây trong lúc đọc sẽ chỉ ra sự lừa dối.

Ten of Swords – nếu bạn đã từng bị phản bội hay bị đâm sau lưng, lá Ten of Swords sẽ là lá bài bạn thấy trong lúc đọc Tarot. Bạn suy sụp một cách bất ngờ khi bị bạn bè lừa dối và khi bị người yêu làm tổn thương. Nhưng nỗi đau và vết thương sau cùng cũng sẽ biến mất và bạn sẽ lại bắt đầu một cuộc sống mới mà không có những người này.

 Ten of Swords icon

Seven of Swords – Nếu bạn thấy Seven of Swords trong lúc đọc bài, nó có nghĩa là có người đang cố gắng che giấu những hành động ám muội. Có thể là người yêu đang lừa dối bạn hay một doanh nhân xảo quyệt. Có kẻ lén lút hành động sau lưng bạn và nghĩ rằng họ đã hoàn toàn qua mặt bạn. Thật biết ơn người bạn trung thành Tarot bởi vì bây giờ bạn có thể phơi bày sự thật trước mặt họ được rồi!

Seven of Swords icon

Three of Cups ngược – Tôi hầu như luôn thấy lá Three of Cups bị ngược khi xuất hiện tình tay ba. Thường thì do người hỏi không ngờ rằng người yêu họ đang ngoại tình, nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn hay cứ để thời gian trôi qua, sự thật sẽ được phơi bày. Đây rõ ràng là “bữa tiệc ba người” không được chào mừng nhất khi mà nó chính là thứ đã phá vỡ sự hài hòa của một mối quan hệ vốn chỉ dành cho hai người.

 Three of Cups icon

Magician ngược – Đây là lá bài điển hình cho một kẻ xảo quyệt! Nếu bạn thấy Magician ngược trong lúc đọc, thì hãy cẩn thận với những người đang lợi dụng bạn lẫn tình hình. Họ có thể đang giả vờ là một chuyên gia với tất cả dụng cụ và phương pháp để giúp bạn, nhưng thực tế họ đang bị thúc đẩy bởi sự ích kỷ trong nhu cầu cá nhân của họ.

 1 Magician icon - Rx

Moon ngược – The Moon là lá bài về bí mật và những thế lực ngầm chưa được đưa ra ánh sáng. Thường sự đảo ngược của lá bài này chỉ ra rằng sự thật bị chôn vùi rất sâu và có những việc làm xấu xa còn chưa được phát hiện. Đừng đánh giá mọi thứ chỉ qua vẻ ngoài và hãy hành xử cẩn thận.

18 Moon icon - Rx

Eight of Cups – Người đàn ông trong Eight of Cups đang cố gắng chạy thoát trong đêm để tránh khỏi bất cứ sự nghi ngờ nào. Tôi thường thấy lá bài này như một dấu hiệu rằng có người đang cố thoát thân, mong rằng tránh được hậu quả hay những việc ngoài ý muốn từ những việc họ làm.

Eight of Cups icon

Devil – Người bạn đời đang bị cám dỗ thông qua lá Devil và đang dính tới thú vui và sự thỏa mãn tạm thời. Người này phản bội vì họ không thể kiềm chế bởi đối phương khiến cho họ có thêm chút hưng phấn trong tình dục hơn người yêu hiện tại của họ.  

 15 Devil icon

High Priestess ngược – Lá High Priestess ngược thường phản ánh người phụ nữ ngoại tình. Cô ta có tâm hồn đen tối, bí ẩn và rất quyến rũ đối với những người đàn ông dễ bị cám dỗ. Cô ta còn có thể tượng trưng cho một người bạn không đáng tin tưởng đang giữ rất nhiều bí mật sau lưng bạn.

 2 High Priestess icon - Rx

Judgement ngược – Judgement ngược thể hiện sự sai sót trong quá trình phán xét và không chịu trách triệm cho một hành động hay một quyết định của ai đó. Người yêu hay đối tác kinh doanh có lẽ đang cố phủ nhận việc họ đã làm trong quá khứ, để lại bạn đối mặt với những hậu quả từ quyết định sai lầm của họ mà ra.

 20 Judgement icon - Rx

Tower – The Tower là khi một hành động lừa dối bị vỡ lỡ. Một người bạn đời phản bội, một người bạn không đáng tin hay một đối tác xảo quyệt có thể dẫn đến một chuỗi hậu quả kéo theo sau lưng họ. Bạn đã bị họ phản bội và bạn không thể tin tưởng người xung quanh bạn nữa. Niềm tin và tinh thần của bạn đã bị sụp đổ và bây giờ bạn đang tập trung trong việc xây dựng lại cuộc đời và tập tin tưởng những người khác. 

16 Tower icon

Còn lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến sự lừa dối nữa? Để lại ý kiến bên dưới nhé!

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *