Top 10 Lá Bài Tarot Về Tội Lỗi và Nỗi Hổ Thẹn

Blog chia sẻ Tarot, Tarot Việt Nam, Top 10 về bài Tarot


Top 10 Lá Bài Tarot Về Tội Lỗi và Nỗi Hổ Thẹn

Bộ bài Tarot thường tiết lộ những bí mật sâu kín trong bạn lẫn trong khách hàng của bạn. Vậy, lá bài Tarot nào tiết lộ những bí mật của tội lỗi và sự hổ thẹn?

Dưới đây là top 10 lá bài Tarot dành cho tội lỗi và sự hổ thẹn.  

Judgement ngược – Sau khi trải qua giai đoạn tự vấn lương tâm và đánh giá bản thân, bạn cảm thấy hối tiếc cho những điều mình làm trong quá khứ và cảm thấy cực kì có lỗi về hành động đó. Đã đến lúc tha thứ cho bản thân và xin lỗi để được người khác tha thứ.

 20 Judgement icon - Rx

Two of Swords – Bạn đang chối bỏ những thứ xảy ra, và thay vì thừa nhận những việc mình đã làm thì bạn lại muốn nhắm mắt lờ đi và xem như mọi chuyện chưa từng xảy ra. Tội lỗi và sự hổ thẹn từ đó cũng dần được hình thành.

Two of Swords icon

Nine of Swords – Bị vây quanh bởi tội lỗi, bạn cảm thấy cực kì hoảng loạn, căng thẳng và lo lắng về những việc đã xảy ra.

Nine of Swords icon

Five of Cups – Mấu chốt của lá Five of Cups là người đàn ông đang cúi đầu trong sự hổ thẹn. Bạn nuối tiếc về những việc bạn đã làm và cảm thấy xấu hổ cho những thứ đã qua. Bạn muốn sửa sai và tiếp tục bước tiếp, vậy nên hãy cầu xin sự tha thứ và cho người ta thấy sự hối lỗi của bạn.

Five of Cups icon

Ten of Wands – Bạn đang mang trên mình gánh nặng của tội lỗi và hổ thẹn mà những thứ đó lại rất nặng. Đã đến lúc bỏ đi những thứ ấy và tìm kiếm sự tha thứ hoặc tiếp tục bước đi trên con đường của bạn.

Ten of Wands icon

Seven of Swords ngược – Bạn nghĩ bạn đã thoát tội sau khi lừa dối và hành động lén lút, nhưng mọi thứ đang dần phơi bày và bạn sắp bị lộ tẩy. Bạn cảm thấy xấu hổ vì đã lừa dối người khác và tệ hơn, lừa dối chính bản thân. Đã đến lúc sửa sai cho những việc bạn đã làm.

Seven of Swords icon

Five of Swords ngược – Bạn đã nói điều gì đó khiến người khác tổn thương ngay lúc bạn cảm thấy tức giận nhất và bây giờ thì bạn đang hối tiếc và ước rằng có thể rút lại lời nói.  Hãy thể hiện sự hối lỗi của mình và xin lỗi vì những điều bạn đã nói, cho dù đối phương cũng không hoàn toàn là người đúng.

 Five of Swords icon

Devil – Bạn biết bạn đã lỡ hành xử như “cái củ cải” cho dù lúc đó bạn cảm thấy việc đó vẫn ổn. Bạn có thể đang bắt đầu nhận ra những ảnh hưởng bất lợi sẽ dần đến với bạn bởi hành động của bạn và hậu quả là bạn đang trải qua cảm giác tội lỗi và xấu hổ.

 15 Devil icon

Six of Wands ngược – Bạn đang tự khiến những điều tiếng tốt về bạn mờ nhạt dần. Hành động của bạn đã khiến cho người khác nghĩ về bạn theo hướng tiêu cực, khiến bạn chìm trong những lời đồn. Nếu đây là hành động của chính bạn, bạn có thể sẽ cảm thấy tội lỗi và xấu hổ vì tự bạn đã phá hỏng danh tiếng của mình.

 Six of Wands icon

Nine of Wands – Bạn đang bị hoang tưởng và cảm thấy cực kì cảnh giác, có lẽ là do bạn đã hành động trái pháp luật hay “vượt rào”. Quá nhiều cảm giác tội lỗi đang dấy lên trong bạn và bạn đang ở trong trạng thái “tự bảo vệ bản thân”.

Nine of Wands icon

Còn lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến tội lỗi và sự hổ thẹn? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé! 

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *