Top 10 Lá Bài Tarot Về Việc Cảm Ơn và Biết Ơn

Blog chia sẻ Tarot, Tarot Việt Nam, Top 10 về bài Tarot


Top 10 Lá Bài Tarot Về Việc Cảm Ơn và Biết Ơn

Ngày lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) thường được tổ chức vào ngày thứ Năm vào tuần thứ tư của tháng 11 ở một số nước trên Thế Giới. Đây là thời điểm tốt để dừng lại và xem xem thứ khiến ta thực sự biết ơn và để nói lời cảm ơn cho những thứ mà chúng ta có.

Vậy thì làm gì còn dịp nào tốt hơn để cân nhắc xem lá bài Tarot nào đại diện cho lời cảm ơn và sự biết ơn. Dưới đây là top 10 lá bài Tarot cho việc nói lời cảm ơn và cảm thấy biết ơn.

Ten of Pentacles – Ten of Pentacles là lá bài của sự trù phú! Một gia đình giàu có đang tận hưởng thành quả của họ và đang tổ chức một bữa tiệc của những thành tựu mà họ đạt được. Là một lá Pentacles, số 10 ở đây là về sự tích lũy và cảm ơn cho sự giàu có về vật chất.

Ten of Pentacles icon

Nine of Cups – Người đàn ông trong lá Nine of Cups trông có vẻ an phận và hài lòng với mọi thứ anh ta có. Thực tế, lá bài này thường được mệnh danh là lá bài ước vì mọi điều bạn ước đều sẽ thành hiện thực. Hãy nhớ nói lời cảm ơn vì mọi thứ mà bạn có và nhận thức được cảm giác hạnh phúc của sự đầy đủ và mãn nguyện đi cùng nó.  

Nine of Cups icon

Six of Pentacles – Six of Pentacles là lá bài của sự cho đi và hầu hết thời gian khi chúng ta cảm thấy chúng ta có một cách sống phong phú và giàu có, chúng ta cảm thấy buộc phải chia sẻ nó với người khác như một cách để thể hiện sự biết ơn của chúng ta đến Tạo hóa. Đây cũng là một lá bài nhắc nhở tốt, rằng để nhận được, bạn phải cho đi trước.

 Six of Pentacles icon

Sun – Lá The Sun là một trong những lá tích cực và đầy đủ nhất trong bộ bài tarot. Khi bạn nhìn vào Mặt Trời trong lá bài, bạn có thể cảm thấy hơi ấm và năng lượng đang lan tỏa. Được bao bọc bởi sự tích cực và thành công, hãy dành ra một ít thời gian để dừng lại và cảm ơn vì một khoảng khắc tuyệt vời.

 19 Sun icon

Six of Wands – Lá Six of Wands là lá bài của sự thắng lợi, thành công và được cộng đồng công nhận. Nếu bạn là người thành công đang cưỡi trên lưng ngựa, vậy thì hãy cảm ơn những người đã giúp cho bạn thành công. Hoặc nếu bạn là một người trong đám đông, vậy thì hãy nhớ công nhận những thành tựu và chiến thắng của người khác.

 Six of Wands icon

Nine of Pentacles – Người phụ nữ trong lá Nine of Pentacles có một sự trân trọng thực sự cái đẹp và những thứ sang trọng. Cô ấy dành một khoảng thời gian để dừng lại trong khu vườn tuyệt đẹp của cô ấy, mặc bộ quần áo tuyệt đẹp của cô ấy, biết ơn vì những sự giàu có về vật chất và sự xa xỉ mình có. Cô ấy còn biết rằng bản thân đã rất chăm chỉ vì điều này và bây giờ thì có thể để bản thân được phép thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp vây quanh cô ấy.

Nine of Pentacles icon

Four of Swords – Lá Four of Swords là lá bài của sự suy ngẫm và nội tâm. Khi chúng ta tĩnh tâm và cho phép bản thân có một khoảng thời gian yên bình, chúng ta có thể tìm thấy điều đó trong bản thân để khai trí và biết ơn cho tất cả những thứ chúng ta có và chúng ta cảm thấy được.

Four of Swords icon

Empress – The Empress biểu hiện sự trù phú. Cô ấy chia sẻ sự giàu có của mình với người khác thông qua sự nuôi dưỡng, tình yêu thương và hỗ trợ những người xung quanh cô ấy. Cô ấy nói lời cảm ơn đến tất cả mọi thứ cô ấy có và được tiếp thêm năng lượng bằng tình yêu mà cô ấy đã cho đi và nhận được. The Empress còn nhắc nhở chúng ta về mối liên kết của chúng ta đến Đất Mẹ và khuyến khích chúng ta biết ơn đến sự trù phú của vẻ đẹp tự nhiên.

3 Empress icon

Strength – Những điều ta nghĩ đến đầu tiên khi nhìn vào những bức hình của lá Strength là “Cúi đầu trước người” hay “Vạn tuế”. Bằng việc cúi đầu trước người khác, chúng ta thể hiện sự tôn trọng và cảm kích của bản thân cho những thứ mà họ đã đem đến cho cuộc sống của chúng ta. Người phụ nữ trong lá bài cúi đầu trước con sư tử, và trong lúc làm thế, cô ấy khiến nó bình tĩnh và gây dựng sự tin tưởng và tôn trọng trong nó. Và bằng việc cúi mình trước bản thân, chúng ta cho thấy rằng chúng ta yêu và tôn trọng bản thân – động lực khiến chúng ta mạnh mẽ.

8 Strength icon

Ace of Cups – Lá Ace of Cups thường phản ánh một sự dào dạt cảm xúc và tự do thể hiện cho người khác, nói lời cảm ơn và biểu hiện lòng biết ơn mà không do dự. Chúng ta càng mở rộng tấm lòng, thì sẽ càng dễ dàng tự do thể hiện cảm xúc và bản chất con người chúng ta, chính nó sẽ lần lượt tạo ra tình yêu thương và lòng nhân từ.

Ace of Cups icon

Đến lượt bạn, lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến Lời Cảm Ơn và Sự Biết Ơn? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé! 

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *