Top 10 Lá Bài Tarot về Sex

Blog chia sẻ Tarot, Tarot Việt Nam, Top 10 về bài Tarot


Top 10 Lá Bài Tarot về Sex

Đã bao giờ bạn nghĩ những lá bài Tarot rất quyến rũ chưa?! Tôi thì chưa từng nghĩ đến cho đến khi nghe được “Raw Sex in Tarot” tại Beyond Worlds Tarot. Tôi không thể ngừng nghĩ về những lá bài Tarot có khả năng truyền tải tình dục và sự thân mật!

Dưới đây là top 10 lá bài Tarot về sex.

Knight of Wands – The Knight of Wands là một dạng tán tỉnh điển hình! Anh ấy tràn đầy niềm đam mê và khao khát, những nguồn năng lượng dục vọng cứ tuôn ra khỏi người anh ấy. Rất tuyệt vời trên giường, nhưng khi anh ấy hết hứng, anh ấy sẽ rút khỏi cuộc chơi.

Knight of Wands icon

Ace of Wands – Hãy nhìn vào lá bài. Đây là một lá bài minh họa điển hình cho dương vật với một cây gậy dựng đứng gây chú ý (nếu bạn hiểu ý tôi). Về mặt tình dục mà nói, mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt khi bạn thấy lá Ace of Wands.

Ace of Wands icon

Devil – The Devil là một lá bài tràn đầy nhiệt huyết, lạc thú và dục vọng thể hiện mối quan hệ thể xác tốt đẹp nhưng vẫn còn thiếu điều gì đó. Mối quan hệ đang tiến dần đến bờ vực bị ám ảnh hoặc trở nên lo lắng thái quá. Cũng có thể bạn đang phải đi với người không hoàn toàn dành cho bạn, nhưng bạn vẫn cố giữ lấy.

15 Devil icon

Three of Cups – Threesome! Theo nghĩa xuôi, đây là một cuộc truy hoan tay ba đầy vui thú, nhưng lật ngược lại thì bạn sẽ phải hiểu rằng 3 người là quá đông và chỉ 2 người trong số các bạn mới nên tham gia “cuộc chơi”.

Three of Cups icon

Star – Tôi thích lá The Star vì sự tinh khiết, duy nhất và nguồn năng lượng biến đổi  linh hoạt. Cô ấy khỏa thân quỳ xuống, kết nối với trái đất và bầu trời. Suy nghĩ rằng tantric, connected sex rất linh thiêng trong tự nhiên.

17 Star icon

Eight of Wands – “Nhanh và bẩn”. Nuff nói.

Eight of Wands icon

Ace of Pentacles – Bước vào cánh cổng trong bức hình và bạn sẽ thấy một quả trứng to, đợi để được ấp. Vậy nên, nếu không định có em bé, hay dùng dụng cụ phòng vệ.

Ace of Pentacles icon

Four of Swords – Tôi không thể ngừng suy nghĩ về “kiểu truyền giáo” khi thấy lá Four of Swords. Kiểu quan hệ này đã trở nên thụ động và theo khuôn sáo.

Four of Swords icon

Eight of Swords – Với một người phụ nữ bị trói và bịt mắt, lá Eight of Swords nói đến sự trói buộc và S&M. Để đảm bảo rằng dạng quan hệ này hoàn toàn liên ứng và an toàn, hãy tìm thêm nhiều lá bài mang nghĩa tích cực trong quá trình trải bài.

Eight of Swords icon

Temperance – Sự thu hút qua lại, tạo nên sự cân bằng tuyệt đẹp giữa 2 cá thể khác nhau. Có sự hòa hợp tuyệt vời và cả 2 gần như chỉ dành thời gian cho nhau, quan tâm và chăm sóc cho mọi nhu cầu của đối phương.

14 Temperance  icon

Còn bạn thì sao? Những lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến sex và sự gần gũi? Để lại ý kiến bên dưới nhé ☺ 

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *