Xem Tarot Online – Thách Thức Hay Cản Trở?

Kinh Nghiệm Tarot Reader, Kinh Nghiệm Thực Tế


Đã bao giờ bạn thắc “Làm sao có thể xem Tarot cho một người cách xa ta hàng trăm kilomet?” “Làm sao có thể không gặp nhau mà vẫn giải đoán sự kiến thông qua Tarot một cách chính xác nhất?” “Làm sao có thể xem Tarot Online mà đúng được?”… Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp tại bài viết này nhé!

Xem Tarot Online
Ảnh: Đặng Minh Hiếu

1. Xem Tarot Online mức độ chính xác như thế nào so với xem trực tiếp?

Về câu hỏi này, mèo đã chú ý quan sát nhiều trường hợp:

Reader xem trực tiếp giải bài mức độ chính xác ra sao thì khi xem online vẫn chính xác y hệt vậy vì họ không dựa vào cold reading quá nhiều, cold reading là dạng xem dựa vào tâm lý, sắc mặt, đọc body language của querent nhiều hơn là dựa vào các lá bài để diễn giải. 

Reader xem trực tiếp giải bài mức độ chính xác cao nhưng khi xem online mức độ chính xác bị giảm đi vì họ dựa vào cold reading quá nhiều, kiến thức về tarot chưa vững, kinh nghiệm, kiến thức chung về các vấn đề xã hội còn kém.

Reader xem trực tiếp giải bài mức độ chính xác kém, nhưng khi xem online mức độ chính xác lại cao. Vì họ chưa tự tin vào bản thân nên khi xem trực tiếp, họ bị tâm lý run sợ đối mặt với người lạ, hay sợ nói chuyện với người lạ, vì thế việc giải bài bị ảnh hưởng không tốt. Nên khi xem online, họ không phải đối mặt với querent, họ chỉ việc nhìn vào màn hình máy tính, gõ chữ hoặc chat voice mà không cần nhìn mặt querent, vì thế mức độ tập trung cao hơn, giải bài chính xác và cho lời khuyên tốt hơn.

Sau 3 trường hợp này, mèo rút ra một kết luận là nên chọn lựa ưu điểm của bản thân mà phát huy, đừng nghe theo “người ta”.

*** Về việc tự rút lá bài mà không đưa cho querent rút thì có đúng không? Mèo thấy việc này không ảnh hưởng mấy đến việc lên bài đúng hay không, vì có nhiều reader xem trực tiếp cũng đâu cho querent rút, họ tự xào tự rút rồi tự giải luôn trước mặt querent. Nên ở phần rút bài có đúng hay không thì yên tâm là luôn luôn đúng rồi nhé, chỉ cần 2 bên phải tập trung và tập trung thôi. Nếu bên nào đang làm việc mà mở tivi, hay chat với người khác, hay lướt web thì chất lượng xem sẽ rất tệ đấy!

Xem Tarot Online
Cách xem Tarot Online của Mèo là quay trải bài cho querent quan sát rồi phân tích, lý giải.

2. Có bao nhiêu cách xem Tarot Online

Có nhiều cách thức và lời khuyên như trên kia, nên chọn cách nào mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất để theo, đừng nhìn qua nhìn lại mà hoang mang nhé.

a/ Cách thức liên lạc

Cuộc gọi Video Call: Cách xem này chia ra 2 trường hợp nữa, một là quay mặt nhau để trò chuyện. Cách này cũng gần với xem trực tiếp vì reader có thể nhìn mặt querent để dò đoán và diễn giải lá bài. Cách thứ 2 là quay hình ảnh đang trải bài, cách này thì để cho querent cảm giác yên tâm hơn khi nhìn thấy hình ảnh các lá bài được rút ra và được diễn giải. Trường hợp thứ 2 thì yêu cầu reader phải am hiểu 1 tí về biểu tượng trong bộ bài đang sử dụng, đồng thời liên kết tốt các lá bài để có thể diễn giải cho querent hiểu thấu đáo vấn đề và ghi nhớ câu chuyện, lời khuyên dễ dàng hơn.

Chat: Cách xem này đơn thuần chỉ là trò chuyện với nhau thông qua câu chữ. Để mọi chuyện có thể được thuận lợi nhất, yêu cầu cả reader lẫn querent đều phải tập trung hết sức để có thể hiểu lời nhau. Chỉ cần một chút lơ là thì có thể hiểu nhầm ý. Đến ngay cả những cặp đôi yêu nhau còn chia tay trên messager chat đến 70% do hiểu lầm nhau mà, thì 2 người lạ trò chuyện với nhau thông qua công cụ như thế này khó mà tránh khỏi nhé. Việc querent tâm sự, cung cấp càng nhiều thông tin cho reader càng tốt, nó sẽ giúp reader dễ dàng hơn trong việc phân tích dữ kiện, cho lời khuyên đến querent đấy. Vì thế nếu đã xem qua chat như thế này thì reader đừng ngại hỏi thêm dữ kiện thông tin nhé. Nếu reader muốn querent yên tâm hơn, có thể chụp lại ảnh các lá bài kèm theo phân tích hình ảnh cụ thể để querent hiểu rõ hơn và có thể lưu lại.

Xem Tarot thông qua mail: Cách xem này có nghĩa là bạn đặt câu hỏi đó cho reader, rồi khi nào rảnh rỗi, reader sẽ tự rút bài, tự diễn giải rồi gởi lại mail cho bạn sau đó. Về cách này, reader rút bài lúc không có liên kết với bạn, nhưng tâm trí họ nghĩ về bạn và họ cần sử dụng một vài phương pháp khác để bổ sung dữ kiện. Cách xem này tương tự với phần Chat trên kia, nhưng khác chỗ là không trực tiếp trò chuyện với bạn, nên có điểm hạn chế là nếu bạn muốn biết rõ gì thì nên hỏi cụ thể, vì reader chỉ giải đúng câu hỏi đó cho bạn, không phát sinh thêm. Lỡ may bạn đọc xong mà vẫn còn thắc mắc thì chỉ còn cách book lại lịch xem lần sau thôi hehe.

b/ Cách thức rút bài

Reader tự xào bài tự rút. Về việc này thì reader quen xào thế nào rút thế nào khi xem trực tiếp thì khi xem online vẫn giữ nguyên như vậy thôi.

Reader tự xào bài, sau đó đánh số từ 1-78 cho querent chọn số rồi bốc. Cách này thì reader phải ngồi đếm hơi cực hihi.

Cho dù là cách nào đi nữa, thì như phần 1 đã nói, bài lên hoàn toàn đúng, không sai nhé.

c/ Những thông tin cần thêm

Có một số reader xin ngày giờ sinh để có thêm thông tin tổng quát chung về tính cách của querent thông qua astrology. Như phần trên đã nói, có càng nhiều dữ kiện thì việc giải bài càng trở nên dễ dàng và chính xác hơn, nên tội gì lại bỏ qua một dữ kiện qua trọng như thế. Một số khác lại xin hình ảnh querent để nhìn vào khi rút bài, giải bài nhằm tập trung hơn. Mọi cách thức này đều chỉ là phụ thêm cho phần giải bài trên kia nên có hay không cũng không quá quan trọng bạn nhé.

Tất cả những kinh nghiệm này được mèo đúc kết thông qua chính trải nghiệm của mèo và từ những cuộc trò chuyện chia sẻ với nhiều reader khác, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Mèo Con

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *