Cách Tìm Người Yêu Thông Qua Bài Tarot

Kinh Nghiệm Kiến Thức, Kinh Nghiệm Tarot Reader, Tarot & Tình yêu, Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung


9 Cách Giúp Bạn Tìm Được Người Bạn Tri Kỷ Thông Qua Những Lá Bài Tarot

Bạn đang độc thân và tìm kiếm một tình yêu? Bạn biết không Tarot có thể mang bạn đến gần với tình yêu của đời mình hơn bằng cách chỉ ra điều bạn đang tìm kiếm trong một mối quan hệ và bạn sẽ tìm ra đối tượng này bằng cách nào.

love

Sau đây là 9 bước sử dụng những lá bài Tarot để giúp bạn tìm ra tri kỷ của cuộc đời mình:

Hiểu rõ điều bạn mong muốn trong một mối quan hệ

Bạn thường bước vào một mối quan hệ với những suy nghĩ và kỳ vọng nhất định. Chúng ta luôn đặt ra những điều kiện nhất định, hình dung mối quan hệ sẽ ra sao và đối tượng mong muốn như thế nào.

Thông qua việc sử dụng những lá bài Tarot, bạn có thể hiểu sâu hơn nội tâm và điều bạn thật sự tìm kiếm trong một mối quan hệ. Hãy rút ba lá bài, mỗi lá tương ứng với từng câu hỏi sau đây:

  • Điều gì khiến tôi khao khát đi tìm một tình yêu?
  • Mẫu người yêu thích hợp với tôi?
  • Điều gì sẽ tạo nên một mối quan hệ lý tưởng dành cho tôi?

Xác định nhân tố cản trở trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình

Mặc dù đã xác định được bản thân mong đợi gì trong một mối quan hệ nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp thì bạn nên tìm hiểu xem điều gì đã ngăn cản bản thân tìm ra người này hoặc điều gì khiến cho mối quan hệ này vẫn chưa thể thể đơm hoa kết quả.

Hãy rút một lá bài với câu hỏi: “Vấn đề cản trở ở đây là gì hoặc bài học mà tôi cần phải biết trong mối quan hệ cũ”. Hãy xem xét cẩn trọng những lá bài ngược bởi vì chúng có thể đại diện cho bài học mà bạn vẫn chưa hoàn toàn thấu hiểu. Luôn tồn tại một vòng lặp xảy ra hết lần này đến lần khác, bạn cần phải ngăn cản trước khi chúng xảy ra thêm một lần nữa trong tương lai. Hãy xoáy sâu vào chủ điểm bài học mà bạn cần phải ngộ ra.

Bạn có thể rút thêm một lá nữa nếu chưa thật sự hiểu vấn đề cản trở bạn là gì. Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, hãy rút một lá bài đại diện cho lời khuyên. Lá bài này sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách và cản trở.

Tìm ra đối tượng phù hợp với bản thân

Mỗi lá bài Tarot đều có những đặc trưng về tính cách, hình thái. Bởi lẽ này, chúng trở thành một công cụ vô cùng hữu ích giúp hiểu rõ đối tượng như thế nào sẽ phù hợp với bạn.

Hãy rút một lá bài đại diện cho câu hỏi “đối tượng phù hợp với tôi nhất như thế nào?”

Nếu rút được một lá Hoàng Gia, bạn sẽ nhận biết về tính cách, tuổi tác, mức độ trưởng thành của họ ra sao. Chẳng hạn, Page of Wands đại diện cho một người trẻ tuổi hoặc vẫn còn yêu đời, tính tình hòa đồng, tràn trề sinh lực và năng động.

Nếu bạn rút ra một lá Ẩn Chính, bạn sẽ có nhiều thông tin về các mối quan hệ xã hội, đời sống tổng quát mà đối tượng này đang trải qua. Chẳng hạn như lá Death đại diện cho một sự thay đổi lớn, có thể là ly hôn hoặc cái chết của một người nào đó, sang một giai đoạn sống mới. Trong khi đó, lá The Hermit lại cho ta thấy người mà ta tìm kiếm đang trải qua giai đoạn phát triển nội tâm sâu sắc.

Hiểu rõ bản thân có thể mang đến điều gì trong mối quan hệ này

Lần đầu tiên khi bạn gặp một người nào đó, điều gì bạn sẽ nói với họ về bản thân mình? Bạn sẽ nói gì về công việc, cách sống, giá trị bản thân, tín ngưỡng, sở thích, thói quen của bản thân? Bạn thật sự là người như thế nào?

Bài Tarot có thể giúp bạn hiểu rõ bản thân cho đi điều gì trong một mối quan hệ cụ thể. Điều này giống như bạn xác nhận giá trị bản thân và phô diễn những điểm sáng của bản thân với một người bạn mới gặp.

Chẳng hạn như bạn rút ra lá 7 of Pentacles, bạn là người kiên trì và bền bỉ khi xây dựng một mối quan hệ. Bạn kì vọng nhiều vào mối quan hệ này và mong chờ chúng sẽ phát triển thật tốt thông qua sự cố gắng của bản thân. Hoặc bạn có thể rút ra lá 2 of Pentacles, đại diện cho khả năng tư duy, sắp xếp công việc rất ổn thỏa để có thể hòa mình vào những cuộc hẹn hoặc lên kế hoạch vui chơi với người ấy.

Tìm hiểu về thời cơ bạn có khả năng tìm kiếm được tình yêu

Thời điểm giữ vai trò rất quan trọng. Tarot có thể giúp bạn chỉ ra thời gian nào bạn sẽ tìm thấy đối tượng mà bạn đang mong chờ bằng cách sử dụng phương thức ước đoán thông qua chiêm tinh và ý nghĩa của từng lá bài.

Hãy rút một lá bài đại diện cho thời gian bạn sẽ tìm ra đối tượng. Nếu lá bài thuận, thời điểm này rõ ràng và con đường bạn đi cũng không có nhiều chướng ngại vật. Nếu lá bài ngược, bạn sẽ đối mặt với cản trở hoặc thời gian bạn dự định sẽ không như kế hoạch/mong muốn.

Vạch ra một kế hoạch để đi tìm tình yêu

Bạn có thể sử dụng Tarot để tìm ra một mối quan hệ mới cho bản thân. Rút thêm ba lá bài để hiểu rõ hơn bạn cần phải làm gì để tìm được một mối quan hệ phù hợp với bản thân. Hãy xem xét ngụ ý của những lá bài này để biết bằng cách nào bạn có thể tìm ra đối tượng tìm ẩn kia, chẳng hạn thông qua dịch vụ mai mối (3 of Pentacles ). Hoặc thông qua bạn bè/gia đình (3 of Cups, 10 of Pentacles), hẹn hò online (3 of Wands), hẹn hò nhanh (Page of Swords) hoặc đơn giản chờ đợi đúng đối tượng (Wheel of Fortune ). Đồng thời cũng nên hỏi thêm nơi đâu bạn có thể tìm được người này. Chẳng hạn như 4 of Wands thường là những buổi tiệc, đám lễ hoặc 3 of Cups lại chỉ đến bạn có thể gặp nhau ở quán bar, 6 of Pentacles lại chỉ ra rằng bạn có thể gặp người này thông qua tổ chức từ thiện.

love 2

Để có một buổi hẹn hò thành công

Trước khi buổi hẹn bắt đầu, hãy nhờ Tarot tư vấn điều nên làm, điều không nên làm, cách bạn nên thể hiện bản thân. Chẳng hạn, nếu bạn rút ra The Empress hoặc 9 of Pentacles, hãy chú ý đến ngoại hình của bản thân. Nếu ra High Priestess, hãy giữ mọi thứ bí mật và tạo ra một phong thái bí ẩn. Bạn cũng nên rút thêm một lá để hiểu thêm buổi hẹn họ sẽ diễn ra như thế nào để chuẩn bị tinh thần.

Chọn đối tượng phù hợp

Sau khi tìm được một vài mối quan hệ khả thi, Tarot sẽ giúp bạn tìm ra đâu là cơ hội tốt nhất để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Rút ba lá bài đại diện cho tính khả thi, điểm mạnh, yếu của từng đối tượng. Lá bài cuối cùng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Hãy thử dự đoán hàng tuần

Nếu bạn muốn sử dụng Tarot vào mục đích hướng dẫn hoặc dự đoán tương lai thì bạn nên rút mỗi lá cho một tuần. Bạn sẽ nghiệm ra đâu là thời điểm thích hợp nhất để tìm ra đối tượng đó. Ngay cả khi bạn không rút ra được lá Ace of Cups, bạn vẫn có thể xác định được thời điểm qua bảng chiêm tinh. Hãy sử dụng phương pháp này để dự đoán và tăng cơ hội cho bản thân.

Còn bạn, bạn đã dùng bài Tarot như thế nào để tìm ra được đối tượng của đời mình. Hãy chia sẻ với mọi người nhé! 🙂

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *