Giải Nghĩa Bộ Hoàng Gia (Court Cards)

Lá Bài Hoàng Gia (Court Cards), Tarot Và Kiến Thức Bổ Sung


Ý nghĩa của những lá Pages

Các lá Page

Những lá Page thường biểu trưng cho những người trẻ, tràn đầy năng lượng, người mới bắt đầu chuyến hành trình của họ. Họ vẫn trong quá trình phát triển ý thức về bản thân nhưng họ tiếp cận những thử thách với nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết và hứng thú. Những lá Page luôn tìm kiếm cơ hội để học hỏi và thực hành những kỹ năng mới.

Về tuổi tác, Page có thể đại diện cho trẻ em và thanh niên. Tuy nhiên, những lá bài này cũng có thể nói đến những người có tâm hồn trẻ hay những người đang khám phá những khía cạnh mới của bản thân.

Khi nói về một sự kiện, Page thường được coi như sứ giả, mang đến cho bạn cơ hội mới hay một lời mời. Những lá Page khuyến khích bạn nắm lấy cơ hội đó và bắt đầu với một dự án hay sáng kiến mới. Page thường xuất hiện khi bạn đang chuẩn bị có một ý tưởng mới (Wands), một cảm giác mới (Cups), một cách nghĩ mới (Swords) hay theo đuổi ngành nghề hoặc sự nghiệp mới (Pentacles). Chúng tượng trưng cho giai đoạn mới của cuộc sống.

Page of Cups

0 (47)
Page of Cups

Lá Page of Cups đánh dấu sự khởi đầu của một dự án sáng tạo hay một công việc kinh doanh. Đó là dấu hiệu cho một nguồn năng lượng sáng tạo bùng nổ trong tiềm thức của bạn.

Lá Page of Cups thường báo trước một thông điệp tích cức hay tin tức từ những người thân yêu. Bạn có thể nhận tin về một đứa trẻ ra đời, đính hôn hay hôn nhân, một ý tưởng hay kế hoạch tuyệt vời, sự mang thai, mối quan hệ mới, kế hoạch du lịch,… Tin tốt này bất ngờ nhưng được chào đón, và bạn có xu hướng sẽ phản ứng với thông tin đó một cách tình cảm.

 

Page of Pentacles

0 (33)
Page of Pentacles

Page of Pentacles là lá bài của giấc mơ và mong muốn hiện thực hóa những giấc mơ đó trong thế giới vật chất. Bạn có thể đang thực hiện một dự án mới, có thể là sở thích, công việc làm ăn, hay khởi đầu của một trải nghiệm giáo dục mới. Trong mọi trường hợp, lá Page là tín hiệu của sự nhiệt tình và mong muốn, tập trung vào một mục tiêu hay một ‘giấc mơ’.

Page of Pentacles khuyến khích bạn bắt đầu đặt ra kế hoạch rõ ràng và hành động để đạt được mục tiêu của bạn. Đây là thời điểm bạn cần phải lên kế hoạch cẩn thận để hiện thực hóa giấc mơ cũng như là đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần tập trung vào những yếu tố thực tế và hữu hình, giữ bản thân không bị phân tâm bởi những ý tưởng hay quan niệm khác mà tập trung vào thực tế. Cách tiệp cận trực tiếp sẽ giúp bạn thành công và tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

 

 Page of Swords

0 (75)
Page of Swords

Lá Page of Sword phản ánh nguồn năng lượng, đam mê và nhiệt huyết dồi dào. Bạn muốn khởi đầu ngay một dự án hoặc một ý tưởng mới, và chia sẻ nó với mọi người. Bạn bắt đầu những dự án, kinh doanh và hành trình với một nguồn năng lượng và hứng thú dồi dào. Thử thách là liệu bạn có thể tiếp tục phát triển hay không! Giống như mọi Page, khởi đầu luôn đầy hứa hẹn nhưng bạn cần những thứ khác nữa để duy trì nhịp độ.

Lá Page of Swords như đang cố nói với bạn rằng ‘Hãy làm nó đi!’. Sẽ luôn có những thử thách trong từng lựa chọn và không phải tất cả mọi người đều ủng hộ bạn, nhưng khi đã bắt đầu, bạn cần làm theo đam mê và đi theo chỉ dẫn của nguồn năng lượng của mình. Lá bài này khuyến khích bạn tiến tới và bắt đầu hành động, bỏ qua những khó khăn hay thất bại có thể xuất hiện trên đường đi.

 

 Page of Wands

0 (61)
Page of Wands

Page of Wands, tương tự như the Fool, là một tâm hồn tự do, kẻ biểu trưng cho sự thay đổi và một khởi đầu mới. Anh ta mang một niềm đam mê về cuộc sống, mặc dù hiểu biết của anh về thế giới này chưa được hoàn thiện. Page of Wands vẫn chưa mang những gánh nặng của cuộc sống vật chất, anh đến và đi khi anh ta muốn, và thường tạo nên sự thay đổi nơi anh ta đi qua. Anh ta được coi như chất xúc tác khơi nguồn cho sự thay đổi mà có thể không thể xảy ra trong những tình huống khác. Sự xuất hiện của lá bài này gợi ý rằng bạn đang trải nghiệm một sự sáng tạo không ngừng bên trong bạn, hoặc, có thể chuẩn bị có một phát kiến hay một giai đoạn mới trong cuộc sống. Page of Wands biểu trưng cho tia lửa sáng tạo đến với bạn, một cách đột ngột và không được mong đợi, và nó đưa bạn đến với một tầm nhìn mới. Do đó, anh ta khuyến khích bạn thể hiện bản thân và cái tôi của mình. Hãy nghe theo tiềm thức và làm theo sự thôi thúc đó, ngay cả khi bạn đang lo lắng về việc thực hiện chúng một cách đơn độc. Với sự kiên trì và quan điểm cân bằng, những mong muốn chưa trưởng thành của Page of Wands có thể biến thành một tầm nhìn sáng tạo có thể thay đổi thế giới.

 

Ý nghĩa của những lá Knights

knights3
Các lá Knight

 Knights miêu tả những con người của hành động – nhiều hơn Pages. Hành trình của Knight đã được bắt đầu, và chàng kị sỹ tập trung nhiều hơn vào việc tiền bước trên hành trình đó .

Những lá Knight đồng thời cũng trưởng thành hơn Page. Họ có đủ kinh nghiệm để biết họ đang làm gì, nhưng không từng trải như King hay Queen, do đó họ có xu hướng trở nên cực đoan. Những cảm giác và cách hành xử thái quá đó có thể tích cực hay tiêu cực tùy theo từng hoàn cảnh.

Ví dụ, Knight of Swords mang nhiều tham vọng. Một khi đã đặt tâm trí vào một mục tiêu, anh ta sẽ làm mọi thứ để đạt được mục đích đó. Tuy nhiên, điểm bất lợi là anh ta sẽ làm mọi thứ vội vàng và có thể cản trở người khác để đạt được mục tiêu. Anh không có sự trưởng thành của King of Swords để có thể tiếp cận vấn đề một cách ôn hòa, vì vậy anh ta có thể đi sai đường nếu không cẩn thận.

Luôn luôn xem xét cả 2 khía cạnh của một Knight – lá bài thể hiện cách tiếp cận hữu ích hay có hại? Điều gì cần thiết và điều gì không để trở nên ôn hòa?

Về mặt tuổi tác, Knights có thể thể hiện người trong tầm tuổi từ 20 đến 35.

Về sự kiện, Knights phản ánh sự thay đổi, chuyển động và hành động. Họ không đứng yên mà luôn di chuyển, tìm kiếm những cơ hội tiếp theo.

 Knight of Cups

0 (48)

Knight of Cups là một người lôi cuốn đối với những người xung quanh, bất kể giới tính, đồng thời cũng thể hiện góc nhìn thơ mộng về cuộc sống theo cách riêng của anh ta. Anh ta có thể yêu chính bản thân tình yêu. Chàng kị sỹ này dựa trên cảm xúc của bản thân để đưa ra hướng đi trong cuộc đời. Đây là một người được điều khiển bởi trái tim hơn là lý trí. Khi phải đối mặt với một quyết định, anh ta luôn đi theo trái tim, cho dù nó có hợp lý hay không. các quyết định sẽ được đưa ra mà không cần phải suy nghĩ nhiều, thay vào đó, những quyết định đó được dựa trên sự chỉ dẫn của nội tâm, cùng với trải nghiệm về sự ấm áp, thân thiện, tình yêu và nhu cầu chia sẻ những giá trị đó với mọi người.

Lá bài này thường xuất hiện như là một người đưa tin, một lời mời hay sự viếng thăm của một ai đó mang theo những cảm xúc tích cực. Anh ta đưa ra một lời mời thú vị, dẫn đến một trải nghiệm cảm xúc sẽ mang lại nguồn năng lượng lớn và khiến bạn hưng phấn khi những tình huống mới đến. Ngoài những nguồn thông tin từ thực tế, lá Knight of Cups còn tượng trưng cho sự thông thái đến từ giấc mơ của bạn, thứ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 Knight of Pentacles

0 (34)

Knight of Pentacles làm việc một cách có phương pháp và nghiêm ngặt. Mặc dù tầm nhìn của anh ta có thể không đặc biệt, và phương pháp của anh ta không độc đáo, Knight of Pentacles biết rằng những công việc của anh chắc chắn sẽ thành công. Anh ta có sự kiên nhẫn cần thiết để hoàn thành công việc, và là người đáng tin cậy do tinh thần trách nhiệm và sự cam kết. Là một Court Card, Knight of Pentacles có thể đại diện cho một phần của bạn, một ai đó hay một sự kiện trong cuộc đời bạn.

Khi là một phần của bạn, lá Knight of Pentacles cho thấy rằng bạn là người đáng tin cậy và là một người cung cấp tốt. Bạn cần đi theo thông lệ để chắc chắn rằng một công việc quan trọng được hoàn thiện theo quy chuẩn. Bạn đang trong ‘chế độ thực hiện’ và cam kết để hoàn thành công việc, ngay cả khi nó đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ. Bạn đồng thời cũng cực kỳ trung thành và sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết để hoàn thành công việc.

 Knight of Swords

0 (76)

Knight of Swords là một hình tượng mạnh mẽ đầy sức sống và năng lượng, người cần cân bằng với quan niệm về trách nhiệm và lòng trắc ẩn. Một khi đã bắt đầu hành trình của mình, không gì có thể cản bước anh ta nữa. Anh ta không nhìn thấy, hoặc không quan tâm đến những khó khăn hay nguy cơ trước mắt, thay vào đó tiến lên với sự quyết tâm dành lấy thành công.

Về mặt tích cực, lá bài này thể hiện tham vọng, quyết tâm và sức mạng lớn để thành công. Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, anh ta có thể bỏ qua những thách thức và hậu quả của những hành động của mình, và có thể bước vào vùng nguy hiểm mà không có sự chuẩn bị trước. Anh ta có xu hướng bỏ qua nhu cầu của người khác khi theo đuổi mục tiêu của riêng mình.

Knight of Swords thường phản ánh thời điểm khi mà bạn dấn mình vào một dự án hay ý tưởng mới, và không có gì có thể ngăn cản bạn. Bạn có một sự bùng nổ năng lượng sẽ đẩy bạn lên phía trước và tạo cảm hứng để bạn hành động một cách nhanh chóng. Bạn đã sẵn sáng để vượt qua mọi khó khăn, thử thách hay rào cản trên đường đi.

 Knight of Wands

0 (62)

Knight of Wands là kiểu người hành động trước khi nghĩ. Anh ta thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, với sự thôi thúc hành động. Nhược điểm của Knight of Wands là trong khi anh ta đang bùng nổ với năng lượng và lòng nhiệt huyết, anh có xu hướng làm mọi thứ vội vàng và thiếu suy nghĩ đến hậu quả. Anh ta vội vàng bắt đầu chuyến đi của mình và thường không có kế hoạch rõ ràng, và điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến cơ hội thành công lâu dài. Knight of Wands quá tập trung vào việc trở thành người đứng đầu, vào danh tiếng và vinh quang mà quên đi việc lên kế hoạch trước mắt và để ý vào thực tại. Anh cũng có thể trở nên hung hăng và đầy tham vọng. Knight of Wands rất kiên trì ngay cả khi những người khác cản đường, chỉ trích hay thử thách anh ta.

Khi nói về một sự kiện, Knight of Wands biểu trưng cho một sự kiện tiến vào cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng và bất ngờ. Bạn có thể mong đợi nhiều thay đổi và hành động xung quanh mình, và nguồn năng lượng ‘bận rộn’, không ngừng nghỉ sẽ cuốn bạn đi, dù bạn có muốn hay không! Một điều quan trọng sẽ bước vào cuộc đời bạn và chiếm lấy sự chú ý của bạn đến khi nó đi qua. Thay vì chống lại nó, dành thời gian để cho nó sự quan tâm đầy đủ của bạn. Đôi khi, Knight of Wands có thể nói về một sự thay đổi vội vàng về nơi ở, hay công việc. Bạn cần chuẩn bị để phản ứng nhanh và đi theo dòng chảy vì chống cự là vô ích.

 

Ý nghĩa của những lá Queens

queens2
Các lá Queen

Khi nói đến con người, những lá Queens biểu trưng cho một người trưởng thành, người có sự thấu hiểu về bản thân và những người khác. Nữ hoàng chạm vào nguồn năng lượng nữ tính nuôi dưỡng và chăm sóc mọi người, và nhường đường cho việc tạo ra một cách tiếp cận cuộc sống bền vững hơn. Bà cung cấp dinh dưỡng cho những ý tưởng và hành động của mình.

Queens thường thế hiện những Bộ của họ từ bên trong. Họ đã làm chủ sức mạng thuyết phục, ảnh hưởng đến người khác mà không áp đặt quan điểm của họ. Điều đó nhắc tôi về câu nói, ‘Đằng sau mọi người đàn ông thành công là một người phụ nữ vĩ đại.’ Bà tác động một cách nhẹ nhàng và tinh tế, mà không tạo cảm giác áp đặt hay độc đoán. Theo cách này, Queen có thể được coi là mạnh mẽ nhất, khi mà họ ảnh hưởng đến những người khác mà không để bị nhận thấy.

Về tuổi tác, những lá Queen thường tượng trưng cho những người từ 30 đến 50 tuổi, khi mà họ đã có nhiều kinh nghiệm sống. Những lá bài này thường biểu trưng cho phụ nữ, nhưng cũng có thể nhấn mạnh nét nữ tính trong một người đàn ông.

Khi nói về một sự kiện, Queens biểu trưng cho sự sáng tạo và ý tưởng cho đến thành quả. Queens đồng thời cũng là những lá nữ tính và chu đáo, phản ánh những nghi thức trên con đường của người phụ nữ, từ việc làm mẹ đến việc chăm sóc cho mọi người.

Queen of Cups

0 (49)

Queen of Cups là một người phụ nữ chu đáo, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Bà là người vợ tốt cũng như một người mẹ đầy yêu thương và có thể kết nối với cảm xúc của mọi người. Bà được ngưỡng mộ nhờ vào sự công bằng, trung thực cùng với trái tim ấm áp. Thường đóng vai trò như một người chữa lành, một nhà tư vấn hay ngoại cảm, đây là người có thể nhìn thấy vấn đề của bạn trước khi bạn nói ra. Bà dường như luôn có phương án giải quyết cho những vấn đề liên quan đến mối quan hệ, cảm xúc và cảm giác. Bà dễ dàng thâm nhập vào cảm xúc của bạn, và giúp bạn định hình nó một cách tinh tế và cảm thông. Nói cách khác, bà có trực giác rất mạnh mẽ, đồng thời cũng có tài năng độc nhất trong việc tiếp nhận năng lượng cảm xúc.

Lá Queen of Cups biểu trưng cho những thành quả được thực hiện bằng việc sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Đây là một người phụ nữ giàu trí tưởng tượng và có tài năng nghệ thuật, với vẻ ngoài lãng mạn. Bà thường tham gia vaof những hoạt động sáng tạo, ưa thích nghệ thuật, âm nhạc, văn học và cái đẹp. Vì vậy, bạn có thể mang xu hướng theo đuổi những dự án sáng tạo, đặc biệt khi đó là một hình thức thể hiện bản thân.

 Queen of Pentacles

0 (35)

Queen of Pentacles là một lá bài mang hình tượng ‘mẹ’, biểu hiện nguồn năng lượng thực tế. Bà là Đất Mẹ. Bà thể hiện tình yêu đối với mọi người bằng việc nấu ăn, lau dọn, xây dựng một ngôi nhà ấm áp và hiếu khách, và có nguồn thu nhập vừa đủ để hỗ trợ tài chính của gia đình. Bà đồng thời cũng có thể có một công việc toàn thời gian, chăm sóc con cái, lau dọn nhà, và vẫn có thời gian để đọc mảng kinh doanh trên báo. Bà có thể có tài khoản ngân hàn riêng hoặc danh mục đầu tư mà không ai biết. Bà đấu tranh để tạo nên môi trường an toàn cho gia đình và những người thân của mình, và cho đi tình yêu và sự trợ giúp một cách thoải mái.

Lá Queen of Pentacles gợi ý rằng bạn muốn một cuộc sống tự do, với nguồn thu nhập ổn định, đồng thời có đủ thời gian và không gian để chăm sóc gia đình và người thân. Bạn có thể đang cố gắng tạo nên sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, cống hiến toàn bộ bản thân ở cả hai lĩnh vực và cố để không phải dùng cái này để bù đắp cái còn lại. Đồng thời bạn có thể tìm thấy thời gian để đầu tư vào bản thân và chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian cho chính mình.

 Queen of Swords

0 (77)

Queen of Swords là dấu hiệu rằng bạn cần phải trở nên độc lập trong suy nghĩ và đánh giá. Bạn cần sử dụng tư duy công bằng để đưa ra đánh giá về một tình huống cụ thể, sử dụng mọi thông tin và thực tế mà bạn đã thu thập được. Sự đồng cảm hay lòng trắc ẩn có thể làm bạn mất tập trung vào công việc hiện tại của mình, nên bạn cần suy nghĩ bằng cái đầu thay vì con tim vào thời điểm này. Đừng để cảm xúc cản đường bạn. Thay vào đó, dùng thực tế và logic để đưa ra quyết định của mình.

Nữ hoàng là một người suy nghĩ nhanh và sâu sắc, và vì vậy, bà có thể đâm xuyên qua những âm thanh hỗn tạp để đi thẳng vào vấn đề. Bà không nói vòng vo hay giảm nhẹ khi bình luận, đưa ý kiến hay suy nghĩ. Bà là người thẳng thắn và trung thực khi đưa ra ý kiến của bản thân, và bà mong đợi người khác cũng như vậy. Vì vậy cách tốt nhất để giao tiếp với Queen of Swords là trở nên khách quan nhất có thể, và thể hiện suy nghĩ một cách chính xác vào trung thực.

 Queen of Wands

0 (63)

Queen of Wands là nguồn năng lượng nữ tính chi phối nguyên tố lửa. Bà không e dè khi thể hiện quyền uy của mình, và luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách. Do vậy bà là một người dẫn đầu mạnh mẽ, luôn tập trung vào mong muốn của bản thân. Lá Queen of Wands chỉ ra rằng bạn là người mạnh mẽ, độc lập, có khả năng tự chăm sóc bản thân và giữ góc nhìn sáng tạo ngay cả khi đối diện với nghịch cảnh. Bạn biết cái bạn muốn và cách thức có được nó, bạn biết cách đối đầu với người khác để đạt được thành quả. Bạn có thể tập trung và đặt quyết tâm cao vào mục tiêu của mình, đồng thời thân thiện và lạc quan với những người xung quanh. Queen of Wands yêu cầu bạn trở nên táo bạo và can đảm trong hành động. Khả năng sáng tạo của bạn cao và bạn có cảm giác tốt về hướng đi trong cuộc sống của mình. Bạn là người lạc quan, tự tin và tràn đầy ý tưởng mà bạn đã sẵn sàng để thực hiện và chia sẻ với mọi người. Bạn có khả năng truyền cảm hứng với tính chính xác và lòng can đảm tuyệt với..

Ý nghĩa của những lá Kings

kings
Các lá King

King được coi là lá bài trưởng thành nhất trong bộ Hoàng Gia. Họ đã đi qua cuộc đời thành công và giờ đây đang ở đỉnh cao của hiểu biết và kinh nghiệm. Vì vậy, các vị vua biểu trưng cho nhân cách hoàn thiện của mỗi bộ.

Khi nói về con người, những vị vua có toàn quyền kiểm soát cảm xúc, cảm giác, suy nghĩ và hành động đã định hình nên một phần nhân cách của ông. Họ là người ổn định và vững chấc, và có khả năng cao trong việc định hướng dòng chảy năng lượng để đạt được tầm nhìn và mục tiêu. Họ thích điều khiển, định hướng và cân bằng nguồn năng lượng liên hệ với Bộ của họ.

King ưa thích được coi như là người cung cấp, chịu trách nhiệm cho sự hạnh phúc của người khác. Những vị vua muốn tạo nên sự khác biệt và ảnh hưởng lên toàn thế giới. Họ sử dụng những yếu tố khác nhau trong nhân cách của họ để tạo nên dấu riêng của mình.

Về mặt tuổi tác những lá King thường tượng trưng cho nam từ 40 tuổi trở lên. Tuy không phải mọi Kings đều phải là nam giới, những lá bài này thể hiện năng lượng nam giới– người điều khiển, định hướng và là người muốn được chỉ huy.

Page hình thành ý tưởng, Knight hành động, Queen nuôi dưỡng và giờ King phát triển những ý tưởng đó ổn định. Do vậy, khi là một sự kiện, King tượng trưng cho sự phát triển và trưởng thành của một ý tưởng hay quan niệm xuyên suốt quá trình.

 King of Cups

0 (50)

King of Cups, như mọi lá bài Hoàng Gia khác trong bộ Cups, biểu trưng cho cảm xúc, sự sáng tạo, và tiềm thức. Ông làm chủ được cảm xúc của bản thân, và duy trì sự kiểm soát trên cảm xúc của mình. Ngược lại, lá King of Cups tượng trưng cho sự cân bằng giữa cảm xúc và trí tuệ. Ông là bậc thầy của sự đồng cảm và tử tế, lá bài này thường nói đến mối liên kết mạnh mẽ trong mối quan hệ dựa trên chừng mực và sự thấu hiểu.

 King of Pentacles­­­­­­

0 (36)

King of Pentacles biểu trưng cho sự đầy đủ, đảm bảo, khát vọng, sức mạnh, ổn định, kỷ luật, sự đáng tin và sự kiểm soát. Ông là một hình tượng người cha, người muốn chăm sóc mọi người thông qua những lời khuyên, chỉ dẫn và sự thông thái, cũng như những mặt vật chất khác như tài chính hay sự giàu có. Ông là một người cung cấp và tạo ra rất nhiều giá trị bân thân từ những gì ông đã tích lũy được và những gì ông có thể chia sẻ với người khác.

Khi nói về một sự kiện, King of Pentacles thường tượng trưng cho sự hoàn thành của một công việc sáng tạo, làm ăn, hay một vụ đầu tư. Thông qua sự siêng năng, trách nhiệm và việc chú ý vào từng chi tiết bạn có thể đạt được những điều lớn lao và cuối cùng bạn có thể nói rằng bạn đã hoàn thành công việc hay đạt được mục tiêu và tận hưởng thành quả của mình. Bạn đã tạo nên sự phong phú của cuộc sống, không chỉ về tài chính mà còn cả về tinh thần, để luôn .

 King of Swords

0 (78)

King of Swords là biểu tượng của sức mạnh tri thức và thẩm quyền, ông có sự can đảm và trí tuệ để đạt được cái mà ông mong muốn. Lá bài tượng trưng cho sự đáng giá, chỉ huy, và cai trị. Tính cách của ông thể hiện sự nghiêm khắc trong lãnh đạo của một quan tòa, luật sư, hay chỉ huy quân sự, người cần giữ cảm xúc trong tầm kiểm soát dưới áp lực của trận chiến. Khi nói đến một sự kiện, King of Swords yêu cầu bạn giữ bản thân ở vị trí khách quan, để xác định sự thật và tìm ra các sự kiện. Bạn cần sử dụng trí tuệ để chứng minh quan điểm của mình. Giáo dục và trải nghiệm của bạn rất quan trọng cũng như sự quan sát và suy nghĩ hằng ngày. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề bằng việc sử dụng lịch sử, các quy tắc, luật lệ và ngoại giao.

 King of Wands

0 (64)

King of Wands biểu trưng cho năng lượng thuần khiết của lửa. Không như những lá Court Cards khác trong bộ Wands, ông không quá thích thú với việc sáng tạo, hay trong việc lên ý tưởng và thực hiện chúng. Thay vào đó, ông có xu hướng chọn một ý tưởng và thay đổi thế giới để phù hợp với tầm nhìn của ông. Do đó ông là một lãnh đạo bẩm sinh của mọi loại người, và ông có tầm nhìn rộng. Một khi đã đặt ra một mục tiêu, ông bám sát vào nó và đảm bảo rằng ông có thể thực hiện điều đó với sự trợ giúp từ những người xung quanh. Mọi người bị thu hút bởi vị vua này khi họ biết ông sẽ hoàn thành công việc rất tốt. Ông cũng là bậc thầy trong việc khiến mọi người làm việc cho mình, và theo sát họ trong suốt quá trình.

Sự xuất hiện của King of Wands cũng cho thấy cơ hội đang ở trước mắt bạn, và bạn có sức mạnh để nắm lấy cơ hội đó và đương đầu với thách thức. Bạn là yếu tố quyết định trong trường hợp này, và hoàn cảnh sẽ đi theo con đường mà bạn định hướng chúng. Do dự hay nghi ngờ sẽ không phù hợp khi mà sự rõ ràng và tự tin là cần thiết. Tuy nhiên, khi bạn tiến tới với vai trò mới này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Nguồn: Biddy Tarot

Dịch: Phạm Hải

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *