Lá 0 The Fool – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


0 – The Fool

Ý nghĩa lá 0 The Fool trong bộ bài Egyptian Tarot

Cá sấu – Chuộc tội

Chữ cái Sichen (S) – Số 300

“S = 300 và cho thấy sự trừng phạt với mọi lỗi lầm. Ở đây bạn có thể thấy một người đàn ông mù lòa, gánh nặng từ chiếc túi đầy ắp, mắc sai lầm trong  cái tháp bị lật ngược với một con cá sấu nằm trên đó đang chờ đợi cùng với bộ hàm mở to. Người đàn ông mù lòa là biểu tượng cho người đàn ông biến bản thân mình thành nô lệ cho vật chất. Chiếc túi vải của anh chứa đầy những lỗi lầm của chính anh. Cái tháp ngược đại diện cho công việc của anh ta  trong đống đổ nát. Con cá sấu là hiện thân của Cái Chết không khoan nhượng và sự Chuộc Tội tất yếu.”

Nghĩa xuôi: Tách rời khỏi những nỗi lo vật chất, kì lạ, ngốc nghếch, những hành động không thể hiểu được, trái tim trong sáng. Du lịch, những kì nghỉ cho cơ thể và tâm trí, những hành động hoặc những từ khó đọc. Sức ép sáng tạo.

Nghĩa ngược: Không chắc chắn, do dự, thiếu sáng kiến, thoát li hiện thực, phá vỡ mọi mối quan hệ với thế giới. Bốc đồng, bản năng mù lòa, liều lĩnh, ngớ ngẩn, không nhạy cảm, ách nô lệ.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *