Lá 5 of Swords – Wizards Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wizards Tarot


5 of Swords

Ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ Wizards Tarot

Sức Mạnh Của Phép Màu

Five of Swords là lá bài miêu tả niềm hân hoan chiến thắng và nỗi đau thất bại.

Sức Hấp Dẫn Của Phép Thuật

Tập trung vào lá bài này khi bạn muốn khuyến khích tinh thần thượng võ hoặc lấy lại tinh thần từ một thất bại đáng xấu hổ.

BIỂU TƯỢNG CHÍNH

  • Một học viên đang nhặt lượm năm thanh gươm bị vứt ở bờ sông, trong khi đó hai học viên khác chán nản bỏ đi ở đằng xa. Một người có vẻ như đang vò đầu khó tin.
  • Lá bài miêu tả hai mặt của xung đột: để có người thắng, người kia phải thua cuộc- và chiến lợi phẩm vào tay người chiến thắng.
  • Kẻ chiến thắng có được sự thoả mãn và phần thưởng. Mặt khác, kẻ thua cuộc sẽ bị khinh thường, hối hận, tự ti và lòng tự trọng thì bị tổn thương.
  • Hiển nhiên là những thanh gươm trong bộ bài tarot không phải hình ảnh theo nghĩa đen. Vì chúng tượng trưng cho lĩnh vực tri thức, gươm có thể đại diện cho suy nghĩ, câu từ và bất đồng về hiểu biết. Trong trường hợp này, lá Five of Swords ám chỉ các nguyên tắc chơi đẹp và tinh thần thượng võ.
  • Kẻ chiến thắng mặc màu vàng, màu đặc trưng của nguyên tố Khí. Nó cho biết rằng anh ta chu đáo và nhạy bén, và rằng anh đang luyện khí thuật.
  • Những học viên được khắc họa trong khung cảnh mùa xuân vì bộ Swords tương ứng với mùa xuân.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *