Lá Knight of Swords – Wizards Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wizards Tarot


Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ Wizards Tarot

Anh Hùng Của Khí

Knight of Swords có những mục đích và nguyện vọng cao cả, và anh kiếm tìm chúng trong bầu không khí lâng lâng nơi những đám mây và bầu trời.

Anh hoạt động ở một độ cao hơn hẳn các nguyên tố khác. Anh là một sinh vật nay đây mai đó, không bao giờ dừng lại đâu quá lâu, và luôn khởi hành trên một cuộc hành trình mới. Anh quả cảm và ham mạo hiểm, không thể thấy được mặt đất dưới chân anh. Anh nhanh trí, nhiệt tình, giàu năng lượng và dũng cảm. Anh thích bay vút vào tầng bình lưu của các ý tưởng, những cuộc phiêu lưu và óc tưởng tượng.

Vì Knight of Swords thoát được những sợi dây ràng buộc khó chịu với mặt đất, trông anh như đang bay lượn với đàn chim. Tay anh dang rộng ra, gươm ở trong tay, và một bàn chân hơi nhấc lên như thể anh đang chuẩn bị xung trận.

Đôi cánh lông vũ của anh có màu xanh lá và vàng, đối lập sắc nét với bộ đồng phục màu nâu đất buồn tẻ. Những tông màu đá quý lấp lánh là một dấu hiệu cho bản chất thật, và chúng cho biết anh sẽ tiếp tục bay vòng quanh thế giới thậm chí kể cả khi nghĩa vụ quân sự của anh kết thúc.

Knight of Swords mang bốt cao tới gối, một bộ áo da mềm mại, những chiếc vòng tay đúc bạc và một đai lưng, cũng như một món trang sức trên đầu và một chiếc vòng cổ. Anh cũng mang một thanh gươm hai lưỡi. Như thanh kiếm thần Excalibur, nó là biểu tượng cho nhiệm vụ và cuộc tìm kiếm chính nghĩa và công lý kéo dài của anh.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *