Lá Knight of Pentacles – Wizards Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wizards Tarot


Knight of Pentacles

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ Wizards Tarot

Anh Hùng Của Đất

Tất cả mọi hiệp sĩ đều là những nhà thám hiểm, nhưng Knight of Pentacles khám phá thế giới với tốc độ chậm hơn tất thảy. Anh là sinh vật đặc trưng của đất, và đất không tự mình dịch chuyển. Thường cần một trận động đất hay lở tuyết mới có thể khiến cho một sinh vật liên hệ với đất nhường ấy vượt qua được định luật hấp dẫn và quán tính trói buộc anh lại với mảnh đất yêu thích của mình.

Knight of Pentacles còn có bản tính thông minh,ham học hỏi và chính điều đó đã đẩy anh tới cuộc hành trình tìm hiểu bản thân. Chậm rãi nhưng chắc chắn, anh leo lên được đỉnh núi phủ đầy tuyết nằm trong cả một rặng núi.

Con đường mòn đầy đá không bằng phẳng đại diện cho bản chất của  vật chất tồn tại. Núi rất vững chắc, khắc nghiệt và không dung túng. Chúng sinh ra từ dung nham núi lửa hoặc chất magma phun ra từ tâm trái đất. Một khi định hình, chúng sẽ trở thành những điểm mốc bất di bất dịch và có thể được nhìn thấy từ không gian.

Knight of Pentacles ăn vận như những thần lùn khác. Anh mặc một tấm áo choàng da hươu, vòng tay da gấu và một đồng xu bằng đá granite. Tuy nhiên đôi bốt da mềm lại khiến anh nổi bật. Chúng sờn rách hơn những người khác vì anh đi được xa hơn. Đó là bởi vì một khi một phần mặt đất bắt đầu dịch chuyển, nó trở thành một mãnh lực không thể ngăn cản được.

Cây gậy của chàng hiệp sĩ có vết sờn do bị đốn trong giống một cây dùi cui hơn là một cây gậy. Anh hiếm khi dùng tới nó, bởi vì ít người ngu ngốc đến nỗi đứng chắn trước mặt người hiệp sĩ và bất cứ mục tiêu nào trong tầm mắt của anh.

Hai tai hiệp sĩ nhọn hoắt, tay và mặt đỏ và tấy lên vì giá lạnh. Khí quyển ở trên cao rất loãng , nhưng không có sự khó chịu về thể chất nào khiến anh bận tâm. Một khi Knight of Pentacles nhận một nhiệm vụ, anh sẽ hoàn thành nó, bất kể tốn bao lâu.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *