Lá Five of Summer – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Five of Summer

498_40

Suốt một ngày hè dài đằng đẵng, nàng tiên đã dành hết tâm huyết xây dựng một lâu đài cát xinh đẹp, nàng hăng say quên mình trong niềm vui. Sức nóng của mặt trời trên đôi cánh cô, những tiếng thì thầm của con sóng, chuyến đi săn vỏ sò trên nền cát ướt – tất cả đã ru cô vào một trạng thái hạnh phúc vô tận. Nhưng than ôi! Cô không hề lường trước sự trở lại của cơn thủy triều, cô đành bất lực đứng trên bờ, đưa mắt nhìn theo những con sóng không nao núng tiến đến ngày một gần hơn, liếm gọn tòa lâu đài của cô. Dẫu biết rằng lâu đài cát không tồn tại mãi mãi, nhưng cô cũng không tránh khỏi cảm giác thất vọng. Kì nghỉ ở bãi biển của cô dường như đã bị phá hủy và những lời mỉa mai châm chọc của con mòng biển cũng không làm mọi chuyện khá khẩm hơn.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Điều gì đó đã làm bạn thất vọng hay không xảy ra như ý muốn của bạn. Cảm giác mất mát và những nỗ lực tốn thời gian vô ích dồn dập tấn công bạn. Tốt hơn bạn nên tìm xem điều gì còn sót lại hơn là chăm chăm vào thứ đã thất bại. Nàng tiên đã có một ngày đẹp trước khi cơn lũ kéo đến, và những ngày vui vẻ dưới ánh nắng sẽ không bị lấy mất, dù sau đó có xảy ra chuyện gì đi nữa.

Từ khóa: sự thất vọng, nỗ lực vô ích, nuối tiếc những thứ đã mất.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *