Lá Two of Summer – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Two of Summer

498_37

Thời tiết êm dịu của mùa hè sưởi ấm trái tim và thúc giục niềm đam mê của các vị tiên. Ở đây chúng ta đang thấy một cặp tiên đang tìm hiểu nhau. Buổi du thuyền đã đưa họ đến một nơi hẻo lánh – nơi chỉ còn hai người. Không gì tồn tại trong giây phút này ngoài ánh mắt của những kẻ yêu nhau. Không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, cặp uyên ương vẫn đắm mình trong câu chuyện tình say đắm và nồng nhiệt. Những trái dâu rừng điểm xuyết cho tình yêu ngọt ngào của họ; trong ngôn ngữ các loài hoa của người Victoria, chúng mang thông điệp “anh/em khiến em/anh say trong hạnh phúc”

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Một tình yêu mới đã nảy nở trong trái tim bạn, hoặc có lẽ một tình yêu cũ đang được thắp lại ngọn lửa lãng mạn. Đây có thể là một tình cảm mới chớm thoáng qua bạn, hãy tận hưởng sự ngọt ngào của chúng khi còn có thể. Hãy cho và nhận với một trái tim rộng mở và đầy kỳ vọng.

Từ khóa: lãng mạn, niềm vui, tình yêu mới, tình cảm mãnh liệt.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *