Lá Seven of Summer – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Seven of Summer

498_42

Thời trang là một mối quan tâm lớn của các vị tiên thời Victoria. Phong cách thay đổi liên tục từ mùa này sang mùa khác, điều quan trọng là phải luôn chạy kịp “mốt” của thời đại. Ở đây chúng ta đang thấy một nhà thiết kế mũ cùng với một trong những khách hàng thân thiết nhất của bà. Những tuyệt phẩm mùa hè vừa mới ra lò, vị khách phải thử từng cái một và cân nhắc kỹ càng. Nhưng cái nào cũng đẹp cả! Biết chọn cái nào bây giờ? Bà khách đã thử hết cái này đến cái khác, rồi cái khác nữa trong khi nhà thiết kế vẫn kiên nhẫn khen ngợi bà hợp với cái này thế nào, cái kia ra sao.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Nếu bạn đang đối mặt với quá nhiều lựa chọn và không biết nên chọn cái nào thì bạn có hai hướng để đi. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên và hy vọng kết quả sẽ tốt đẹp, hoặc bạn có thể đợi đến khi bạn đã hiểu rõ ràng và đi đến một lựa chọn thuyết phục bạn hơn cả. Cứ nấn ná tới lui giữa khả năng này và khả năng khác chỉ làm bạn nhọc công. Một là chọn lựa ngay, hai là gác lại sau và quyết định khi bạn đã có thể nhìn nhận rõ ràng hơn.

Từ khóa: lựa chọn, bối rối, quá nhiều khả năng.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *