Lá Nine of Summer – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Nine of Summer

498_44

Quả là một đêm hè tuyệt đẹp! Hương thơm từ khu vườn đẫm sương hòa với điệu nhạc của các vị tiên khi hoàng hôn buông xuống. Nàng tiên chơi đùa với lũ đom đóm, say mê tham gia vào điệu nhảy thần tiên của chúng. Nếu nàng bắt được một chú đom đóm, nàng sẽ có một điều ước! Những đóa hoa quanh nàng cũng chứa đựng phép màu ước vọng: bạc hà cho đức hạnh, cúc bạch cho những giấc mơ, và cây gai thần tiên để biến những giấc mơ ấy thành hiện thực. Nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là trái tim thanh thản của nàng, vì tinh thần lạc quan hạnh phúc mới có thể biến những giấc mơ thành sự thật.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Lá bài này thông thường được xem là một lá bài ước, khi nó xuất hiện trong một trải bài bạn có thể đọc nó bằng hai cách. Một là điều ước hiện thời của bạn sắp thành hiện thực, dù điều ước đó là gì đi nữa. Hai, đây là lúc bạn được ban cho một điều ước mới, tựa như toàn thể vũ trụ đang hợp sức giúp đỡ bạn. Hiểu rõ điều mình muốn là bước đầu thực hiện ước mơ của bạn. Sau đó hãy vươn hai tay ra và nắm lấy điều trái tim bạn mong mỏi.

Từ khóa: sự lạc quan, điều ước thành hiện thực, may mắn trong tình yêu và các vấn đề tình cảm.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *