Lá Ten of Summer – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


Ten of Summer

498_45

Vào cái ngày nóng nhất đầu tiên của năm, các vị tiên của hội đồng mùa hè tập trung tại một địa điểm yêu thích để cùng nhau vui chơi. Những đôi tình nhân già lẫn trẻ, con cái và bố mẹ, bạn bè và hàng xóm đuổi theo những bong bóng nước và trầm mình dưới dòng nước của tình yêu. Những đóa hoa mọc quanh đây là những đóa loa kèn ở thung lũng, mang thông điệp “trở về với niềm vui”. Mọi bận tâm lo lắng đều được đặt sang một bên, và mọi hứa hẹn của những ngày hè vui vẻ trải dài trước mắt những vị tiên đang ngập phấn khích này.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Có rất nhiều kiểu tình yêu làm nên sự trọn vẹn của cuộc sống: hai người hòa hợp với nhau trong một mối quan hệ hay hôn nhân, tình bạn chân thành chia sẻ cả nụ cười lẫn nước mắt, sự hy sinh giữa cha mẹ và con cái, cuối cùng là những giấc mơ chung biến cộng đồng thành một đại gia đình. Hãy tìm mọi cách để bạn có thể mang tình yêu và niềm vui vào cuộc sống lúc này. Niềm hạnh phúc đang tuôn trào trong con người bạn từ một suối nguồn bất tận.

Từ khóa: niềm vui, tất cả mọi tình yêu chân thành, khoảnh khắc trọn vẹn.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *