Lá III. The Empress – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


III. The Empress

Hiện Thân Của Venus Trên Trái Đất Hiện Thực

Lá III. The Empress trong bộ bài Tarot Illuminati

“Từ quá trình thấm nhuần tĩnh tâm và im lặng, trạng thái được hình thành, và ta là cánh cửa sáng tạo. Ta cho ra đời nhiều thứ: ta là tạo vật của mỗi khoảnh khắc, sinh ra mọi khả năng với sức mạnh hoạt động trước sự tạo thành. Mặt đất mà ta đang bước là cơ thể ta, cũng là đứa con của ta; vẻ đẹp và kỳ quan của nó là tác phẩm nghệ thuật của ta, ân sủng của ta trao cho những người con khác khiến chúng cũng có thể bước đi cùng trong vẻ đẹp và kỳ quan. Cuộc sống không có cái đẹp thì còn ý nghĩa gì? Sẽ là gì nếu không có tình yêu? Ta là Nữ hoàng Tình ái, và nó là nước mắt chiến tranh của ta và khiên của trái tim ta. Khi ngươi yêu không điều kiện, ngươi mở lòng với nỗi đau của thế giới, nhưng ngay cả nỗi đau và nỗi buồn này cũng là tạo vật tình yêu của ta. Ta trao tặng tạo vật sức sống và cảm xúc để nó có thể gắn kết với cuộc sống, ở đúng nơi, và trải nghiệm tất cả. Làm thế nào con tim ngươi lại thật sự gặp nguy hiểm khi mà ngươi biết nguồn cơn nỗi đau cũng chính là nguồn gốc tình yêu? Không gì được tạo nên mà không trải qua khó khăn, chịu đựng. Bài ca sáng tạo và sản sinh là tiếng khóc của người phụ nữ lao động, tiếng khóc của những người yêu nhau trong khoảnh khắc đoàn tụ, tiếng khóc của chiến thắng sau cùng. Ngươi là người tạo nên, và là người đồng sáng tạo của mọi khoảnh khắc và mỗi bước đi trên trái đất này.”

Chủ đề & Nội dung

Sự sáng tạo; chủ động tạo nên điều gì đó; lao động để tạo nên điều gì đó; hình hài tạo thành từ nguyên liệu thô; tình yêu và khoái lạc; sự sinh sản; mang thai; tình mẹ; nuôi dưỡng; tình yêu không điều kiện; tạo nên cái đẹp; sức sống; công việc và dự án giống như con cái của ngươi.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *