Lá VI The Lovers – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VI – The Lovers

Ý nghĩa lá VI The Lovers trong bộ bài Egyptian Tarot

Hai con đường – Thử thách.

Chữ cái Ur (U,V) – Số 6

“U, V = 6 và thể hiện Phần Tốt và Phần Xấu trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là sự cân bằng giữa Nhu Cầu và Tự Do. Trong Thế giới Vật Chất, đó là sự đối lập giữa các lực lượng tự nhiên và chuỗi những tác động dẫn đến nguyên nhân.

Lá Arcana số VI được đại diện bởi một người đàn ông đang đứng bất động trong một góc được tạo thành bởi giao điểm của hai con đường. Đôi mắt ông ta gắn chặt xuống mặt đất và đôi tay ông ta bắt chéo qua ngực. Hai người phụ nữ, một ở bên phải và người kia ở bên trái, mỗi người đặt một tay họ lên vai ông, cho ông thấy hai con đường. Người phụ nữ bên phải có vầng trán bị buộc lại bởi một chiếc vòng vàng và là hiện thân cho Đức Hạnh. Người phụ nữ bên trái được đội vương miện cùng với chồi cây nho và đại diện cho Trụy Lạc nóng bỏng. Bên trên nhóm người này là Vị Thần Công Lý, lướt qua trong ánh hào quang rực rỡ, xiết chặt cây cung và nhắm thẳng mũi tên trừng trị về phía Trụy Lạc. Toàn bộ cảnh tượng này thể hiện mâu thuẫn giữa đam mê và lương tâm.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng đối với những người đàn ông bình thường, sự quyến rũ của Trụy Lạc thu hút hơn vẻ đẹp khắc khổ của Đức Hạnh. Nếu lá Arcana VI xuất hiện trong Cung hoàng đạo của bạn, hãy thận trọng lựa chọn những giải pháp. Những rào cản phía trước bạn ngăn chặn con đường bạn đang tìm kiếm; đối lập với các xác suất lướt qua trong đầu bạn và ý chí của bạn dao động giữa hai thực thể đối lập. Trong mọi trường hợp, tính thiếu quyết đoán còn tai hại hơn cả những lựa chọn tồi tệ. Tiến về phía trước hoặc rút lui, những hãy nhớ rằng một một chuỗi hoa còn khó bị phá vỡ hơn một chuỗi kim loại.”

Nghĩa xuôi: Thử thách, kiểm tra, nỗ lực. Quyết định quan trọng trong lĩnh vực tình cảm, sự nghiệp hoặc thương mại và những cái khác. Một quyết định cần thiết. Hôn nhân, lời hứa, hiệp ước.

Nghĩa ngược: Giả dối, cám dỗ, tình yêu tội lỗi. Thất bại trong một thử thách, không chung thủy, ly thân, tình yêu không trao đổi. Thất hứa, thiếu quyết đoán.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *