Lá XIV Temperance – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIV – Temperance

Ý nghĩa lá XIV Temperance trong bộ bài Egyptian Tarot

Vị thần của hai chiếc bình – Sáng kiến

Chữ cái Nain (N) – Số 50

“N = 50 và thể hiện sự chuyển động không ngừng nghỉ của Sự Sống trong thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là sự kết hợp giữa hai ý tưởng tạo thành Đời sống Luân Lý. Trong Thế giới Vật Chất, đó là sự kết hợp giữa các lực lượng Tự Nhiên. Thần Đất, cần đến sức mạnh của bạn, không phải để rút lui trước những rào cản, mà để sử dụng chúng chậm rãi, giống như dòng nước cứ lặng lờ chảy và làm mòn những tảng đá cứng rắn nhất.”

Nghĩa xuôi: Điều độ, hòa hợp, êm đềm, khả năng thích ứng, biến đổi vui vẻ. Kì nghỉ, nghĩ ngợi, chuyển hướng mạnh mẽ. Đức hạnh, sức hấp dẫn tích cực, phục hồi, truyền sinh lực.

Nghĩa ngược: Thừa thãi mọi thứ, lo lắng, thiếu kiên nhẫn. Những lựa chọn sai lầm, không có khả năng thích ứng, thất bại, kịch liệt không thích, đối lập, nhầm lẫn.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *