Lá XV The Devil – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XV – The Devil

Ý nghĩa lá XV The Devil trong bộ bài Egyptian Tarot

Typhon – Chết chóc

Chữ cái Xiron (X) – Số 60

“X = 60 và thể hiện Tiền Định trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là Bí Ẩn. Trong Thế giới Vật Chất, đó là điều không ai mong chờ, Cái Chết.

Lá Arcan XV được mô tả bởi Typhon, vị thần tai ương, kẻ được sinh ra từ vực thẳm đỏ rực nóng bỏng vẫy ngọn đuốc bên trên hai người đàn ông bị xiềng xích bên dưới chân ngài. Đó là hình ảnh của Cái Chết bùng lên trong những cuộc đời nào đó giống như núi lửa phun trào, và thứ chứa đựng cả cái to lớn và cái nhỏ bé, mạnh mẽ và yếu đuối, có thể và không thể, trong cái cân bằng của tai ương.

Cho dù bạn là ai, Thần Đất, hãy ngắm nhìn những cây sồi già thách thức Tia Chớp và bị đốt cháy bởi Tia Chớp cuối cùng cũng đã bị thay thế sau hơn một thế kỉ. Hãy ngưng việc tin vào trí khôn và sức mạnh của bạn, nếu Chúa không cho phép bạn nắm được lá Arcana có thể xiềng xích Cái Chết.”

Nghĩa xuôi: Sức hấp dẫn tính dục, bỏ bùa mê, say mê, gợi ý. Độc đáo, đa dạng. Con người được trời phú cho sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Nghĩa ngược: Thiếu cân bằng, khó chịu, hành động xấu xa. Lo lắng bên trong, bản năng thấp hèn và vô đạo, dơ bẩn, bạo lực, căm ghét, trụy lạc, tham lam. Rào cản đối với mọi thứ do sự can thiệp từ những người khác hoặc do sai lầm của riêng một ai đó. Pháp thuật đen tối, hành động phục vụ quỷ dữ.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *