Lá XVI The Tower – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVI – The Tower

Ý nghĩa lá XVIII The Tower trong bộ bài Egyptian Tarot

Kim tự tháp bị đánh đổ bởi sét – Phá hủy

Chữ cái Oléath (O) – Số 70

“O = 70 và thể hiện Sự Trừng Phạt cho lòng kiêu hãnh trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là Tâm Hồn bị phí phạm bằng việc cố gắng thâm nhập vào những Bí ẩn của Đức Chúa. Trong Thế giới Vật Chất, đó là Vận May sụp đổ.

Lá Arcana thứ XVI được đại diện bởi kim tự tháp với đỉnh của nó đã bị phá hủy bởi tia sét. Người đàn ông có vương miện và không có vương miện đều rơi xuống từ độ cao của nó cùng với gạch vụn từ sấm sét. Đó là biểu tượng cho tính xung đột của những lực lượng vật chất có thể thiêu cháu cái vĩ đại cũng như cái nhỏ bé, những vị vua cũng như thần dân của họ. Nó cũng thể hiện những dự án khô khan; của hi vọng tàn lụi; của những cam kết thất bại; những tham vọng tiêu tan; cái chết do những tai ương,

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng mọi trải nghiệm xui rủi, được chấp nhận với việc từ bỏ việc hướng tới ý chí tối thượng của Đấng Toàn Năng, là một sự thúc giục hoàn toàn vì điều mà bạn sẽ đạt được mãi mãi. Đau đớn là việc để tách bản thân ra khỏi vật chất, để khoác lên mình ai đó trong tấm áo bất tử.”

Nghĩa xuôi: Kiêu căng, kiêu hãnh, giả định. Những vấn đề bị đối địch bởi hàng loạt lời đe dọa. Đánh sụp những tham vọng sai lầm, phá vỡ thế cân bằng, nguy hiểm, lưu đày, vấp ngã, xứng đáng bị trừng phạt. Hủy hoại những điều tốt đẹp bởi vũ lực hay lừa dối.

Nghĩa ngược: Nghịch cảnh, tai ương, thất bại. Đảo lộn, hỗn độn, những vấn đề tài chính và công việc, mất đi lớp phòng về bên ngoài hoặc bên trong.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *