Lá XVII The Stars – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVII – The Stars

Ý nghĩa lá XVIII The Stars trong bộ bài Egyptian Tarot

Ngôi sao của các pháp sư – Hi vọng

Chữ cái Pilon (F, P, Ph) – Số 80

“F, P, Ph = 80 và thể hiện sự Bất Tử trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là Ánh Sáng nội tại soi rọi Tâm Hồn. Trong Thế giới Vật chất, đó là Hi Vọng.

Lá Arcana số XVII được mô tả bởi một ngôi sao đang rực rỡ với tám cánh được bao quanh bởi bảy ngôi sao khác lướt trên thân thể người phụ nữ khỏa thân người đang rót dòng nước của Sự Sống Vũ Trụ, chứa đựng trong hai chiếc chén lễ – xuống mặt đất khô khan. Bên cạnh cô, một chú bướm dập dìu trên bông hoa hồng.

Người phụ nữ trẻ này là biểu tượng của niềm Hi Vọng phủ bóng lên những ngày đau buồn nhất của chúng ta. Cô ta khỏa thân thể hiện rằng ngay cả khi chúng ta bị bóc trần bởi mọi thứ, thì hi vọng vẫn luôn tồn tại. Bên trên cô, ngôi sao lấp lánh là hiện thân cho Định Mệnh Khải Huyền, kèm theo bảy dấu ấn tượng trưng cho bảy hành tinh. Chú bướm là biểu tượng của sự hồi sinh từ nấm mộ.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng hi vọng là chị em của Niềm Tin. Trải bản thân mình trong niềm đam mê và những sai lầm để học hỏi những điều bí ẩn của khoa học đích thực, và chìa khóa của chúng sẽ được trao cho bạn. Rồi một tia sáng từ ánh sáng của chúa trời sẽ chiếu xuống từ Thánh Địa Huyền Bí để xua tan đi những bóng ma ám ảnh tương lai và cho bạn thấy con đường hạnh phúc. Dù cho bất cứ điều gì xảy đến trong cuộc sống của bạn, đừng bao giờ hủy hoại những cánh hoa Hi Vọng, và bạn sẽ gặt hái được trái ngọt Niềm Tin.”

Nghĩa xuôi: Niềm tin, hi vọng, truyền đi ân điển, điềm lành, điềm báo thuận lợi. Kết cục hạnh phúc, kết quả đáng khích lệ. Ý tưởng chói sáng, lời khuyên hữu hiệu, giúp đỡ vô tư. Vẻ đẹp, đồng điệu, thơ ca. Tâm hồn trong sáng, trinh tiết.

Nghĩa ngược: Từ chức, chết chóc, điềm xấu, khoảnh khắc tồi tệ, nhiều loại vấn đề, thiếu minh mẫn. Tò mò ngu dại, thiếu khả năng ngoại giao.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *