Lá XVIII The Moon – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVIII – The Moon

Ý nghĩa lá XVIII The Moon trong bộ bài Egyptian Tarot

Chạng vạng – Ảo tưởng

Chữ cái (Ts) – Số 90

“Ts = 90 và thể hiện những vực thẳm Vô cùng trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là Bóng Tối bao bọc Tâm Hồn khi nó nghi ngờ chính bản thân mình trong giới hạn Bản Năng. Trong Thế giới Vật Chất, dó là ảo tưởng và những kẻ thù giấu mặt.

Lá Arcana XVIII được miêu tả bởi một cánh đồng bị che mờ một nửa bởi Mặt Trăng, chỉ chiếu sáng nó bằng ánh hoàng hôn nhợt nhạt. Hai ngọn tháp đứng ở mỗi bên của con đường biến mất khỏi chân trời hoang vắng. Chú chó đang ngồi trước một trong hai ngọn tháp và con sói hú lên dưới trăng trước ngọn tháp còn lại. Con cua bò tới giữa hai con vật. Những ngọn tháp biểu tượng cho an toàn giả tạo hoàn toàn không phải là thứ bảo vệ bạn khỏi những hiểm họa ẩn giấu, còn đáng sợ hơn những hiểm họa hiện hữu.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng dù cho bất cứ ai thử thách những thứ mà họ không biết đều đang chuẩn bị cho sự sụp đổ của họ. Những tâm hồn thù địch, được mô tả bởi hình ảnh con sói, rình rập quanh bạn bằng việc mai phục bạn; tâm hồn hèn hạ, được mô tả bởi hình ảnh con chó, che giấu sự phản bội của họ khỏi bạn bên dưới thứ bợ đỡ giả tạo; tâm hồn lười biếng, được mô tả bởi hình ảnh con cua hung dữ, sẽ trôi qua mà khôn thể di chuyển bởi sự hủy hoại của bạn. Hãy quan sát, lắng nghe và biết làm thế nào để giữ im lặng.”

Nghĩa xuôi: Tiên thị, lạ lùng, ảo tưởng, sai lầm do ảo tưởng. Chuyển hành trình vượt đại dương, nghiên cứu dài và khó khăn. Những cuộc gặp lạ lùng. Thu hút với những thứ kì bí, bí ẩn, và phiêu lưu.

Nghĩa ngược: Nói dối, nguy hiểm, trò lừa, bợ đỡ, những mối quan hệ dối trá. Bệnh tật liên quan đến nước, tính ủ rũ, nảy mầm, virus.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *