Lá XIX The Sun – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIX – The Sun

Ý nghĩa lá XIX The Sun trong bộ bài Egyptian Tarot

Tỏa sáng – Hạnh phúc

Chữ cái Quitolath (Q) – Số 100

“Q = 100 và thể hiện Thiên Đàng tối thượng trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là Sự Thật. Trong Thế giới Vật Chất, đó là Hạnh Phúc.

Lá Arcana XIX nguyên bản trong bộ Pitois được đại diện bởi mặt trời rạng rỡ chiếu sáng lên hai đứa trẻ, những hình ảnh ngây thơ, nắm tay nhau trong vòng tròn được trang trí bởi những bông hoa. Đó là biểu tượng cho hạnh phúc được hứa hẹn sự giản đơn của cuộc sống và tiết chế những khát khao.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng ánh sáng của những điều Bí Ẩn là dòng chảy dữ dội được đưa đến nơi ngự trị của Ý Chí bằng Tự Nhiên. Nó chiếu rọi những con người biết làm thế nào để làm sáng tỏ nó và đánh những kẻ làm lơ hay lạm dụng sức mạnh của nó.”

Nghĩa xuôi: Đồng điệu, tình bạn, êm đềm. Những cảm xúc thành thật, tình yêu, hạnh phúc, thỏa  mãn. Giai đoạn tích cực, giải pháp cho các vấn đề, ánh sáng nghệ thuật. Cộng sự đáng tin cậy, vinh quang, vinh dự, danh tiếng.

Nghĩa ngược: Phù phiếm, đạo đức giả, nông nổi, vị kỷ. Cáu kỉnh, nhạy cảm, khó hiểu, không hạnh phúc. Những khó khăn không thể vượt qua, ngoan cố một cách phi lý, thiếu bạn bè. Trì hoãn thành công hoặc thành công đạt được cùng với những tổn thương to lớn.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *