Lá XX Judgement – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XX – Judgement

Ý nghĩa lá XX Judgement trong bộ bài Egyptian Tarot

Đánh thức cái chết – Tái sinh

Chữ cái Rasith (R) – Số 200

“R = 200 và cho thấy quãng đường từ cuộc đời trần thế đến cuộc đời trong tương lai. Vị thần thổi chiếc kèn trumpet trên lăng mộ bị đóng lại một phần. Một người đàn ông, một người phụ nữ và đứa trẻ, biểu tượng tập hợp về Chúa Ba Ngôi trong hình dạng con người, sinh ra từ chính lăng mộ của họ. Điều này ám chỉ đến thay đổi trong mọi thứ, trong cả Cái Tốt cũng như Cái Xấu.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng mọi phần của vận may đều chuyển động, ngay cả phần dường như ổn định nhất. Thăng hoa của  tâm hồn là trái ngọt mà bạn phải thu lượm được từ những thử thách sau này. Hi vọng trong suốt những lúc đau đớn nhưng đừng tin tưởng vào sự thịnh vượng. Đừng bỏ rơi bản thân bạn trong lười biếng hoặc lãng quên. Trong một khoảng khắc bí ẩn với bạn, Bánh xe Số Phận sẽ xoay và bạn sẽ được nâng lên cao hoặc bị dìm xuống bởi thần Sphinx.”

Nghĩa xuôi: Thay đổi vị trí, sinh ra, đổi mới luân lý, thức tỉnh, thử thách lương tâm. Khoảnh khắc chuyển đổi để cải tiến, phục hồi, phục hồi năng lượng thể chất và trí tuệ. Danh tiếng, nổi tiếng, công khai. Cái chết thứ hai, khởi đầu bên trong những bí ẩn của cuộc sống.

Nghĩa ngược: Ảo tưởng, thất bại, xứng đáng bị trừng phạt. Hối hận, ăn năn, nghi ngờ phi lý, bệnh tật kéo dài, trì hoãn, lúc bất lợi.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *