Lá 2 of Cups – Tarot of Dreams

2 of Cups

Khởi đầu mối quan hệ mới, có thể là tình yêu, tình bạn, mối quan hệ làm ăn. Một mối quan hệ sòng phẳng. Mọi người sống thoải mái, thân thiện, nồng nhiệt với nhau. Chia sẻ.

Hai chiếc cốc lơ lửng trong không khí, trên bầu trời bình minh xinh đẹp. Dường như hai chiếc cốc đang cụng vào nhau như chúc mừng tình cảm giữa chúng. Dưới chúng là hai con thiên nga chạm mặt vào nhau, cổ chúng cong thành trái tim.

Sau khi nhận chiếc cốc từ lá Ace, chúng ta tìm một người khác để cùng chia sẻ. Ở lá Two of Cups, năng lượng cảm xúc được thể hiện trong một mối quan hệ. Đó có thể là mối quan hệ cá nhân hay nghề nghiệp. Mỗi mối quan hệ có vòng tuần hoàn riêng, lá bài này thể hiện sự khởi đầu chu kỳ đó, khi cả hai bên đang bắt đầu tìm hiểu nhau. Quan trọng nhất về lá bài này là nó miêu tả một mối quan hệ, hay một giai đoạn, mà hai người ngang hàng nhau. Họ thấy thoải mái, không đòi hỏi gì ở nhau, họ thoải mái thể hiện chính mình và chia sẻ cùng nhau. Đế màu đỏ của mỗi chiếc cốc thể hiện sự ấm áp và lạc quan của cặp đôi. Ngôi sao trên cùng lá bài thể hiện điều kỳ diệu cố hữu trong các mối quan hệ; đó là, cùng nhau, chúng ta tạo nên một kỳ tích mà chỉ một người thì không làm được.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Kim ở cung Cự Giải

Cơn bốc đồng muốn liên kết (Sao Kim), muốn tìm về quê nhà, một nơi an toàn, đáng tin cậy (Cự Giải).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *