Lá Ace of Swords – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Swords

Lá Ace of Swords - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Sức mạnh trí óc, sự thật, công lý, kiên cường

Một cọng lông chim bay lơ lửng được một chú mèo tò mò túm lấy. Chú mèo này sử dụng trí thông mình đáng kinh ngạc của mình để hiểu và tận hưởng thế giới của chú ta hơn là để theo đuổi một bữa ăn. Trực giác và bản năng trợ giúp cho chú mèo, nhưng khả năng quan sát , suy nghĩ và lập kế hoạch của chú mèo đem lại cho chú ta khả năng thích nghi và thành công trong những hoàn cảnh mới mẻ.

Trong một trải bài: Khi lá này xuất hiện, đó là một dấu hiệu rằng rõ ràng của lời khẳng định rằng: đầu óc là quan trọng. Hãy sử dụng cái đầu của bạn. Đừng chỉ phản ứng – hãy suy nghĩ cẩn thận. Bạn có thể tìm thấy sự thật và sự thật sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Nếu đầu óc bạn được khai minh rõ ràng và bạn biết điều đó thì hãy cứ giữ nguyên như vậy.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *