Lá Knight of Swords – Animal Totem Tarot

Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Quạ đen mũi trọc

“Ta phải thừa nhận, ta thích những chuyến thám hiểm vĩ đại. Vấn đề là khi ta gia nhập nó, ta thường có khuynh hướng không sẵn sàng để ở lại lâu. Tinh thần khám phá vừa là lời chúc cũng vừa là sự nguyền rủa đối với ta. Ta thích cảm giác hân hoan của những chuyến đi nhưng ta không thể tập trung vào một đích đến nhất định. May thay, ta có khả năng biến đổi linh hoạt và liên tục quay về tổ ấm để bảo vệ và phục vụ.”

– Thông điệp từ Quạ đen mũi trọc

Quạ đen mũi trọc thuộc cùng họ với quạ thường và quạ khoang, thường được tìm thấy ở Anh và Bắc Âu. Chúng được phân biệt với các thành viên khác trong họ Quạ thông qua phần da bao bọc quanh gốc mỏ có màu xám trắng. Đây là một loài chim rất thông minh và được biết đến với việc tạo nên những công cụ giản đơn từ những vật dụng nhặt nhạnh chung quanh để hỗ trợ quá trình làm tổ – một kĩ năng hữu ích mà Kị sĩ Kiếm, người có khả năng lý giải tuyệt vời, có được. Như những thành viên khác trong họ Quạ, Quạ khoang mũi trọc luôn có thể tìm thấy trong tư thế đan tổ trên các ngọn cây cùng với nhiều con khác. Sự an toàn sẽ được đảm bảo hơn khi tổ quạ được tập hợp với số lượng lớn và quạ con sẽ dễ được coi sóc theo đàn hơn là từng cá thể một. Như tất cả các Kị sĩ, quạ ta luôn trong tư thế đề phòng nguy hiểm. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ quạ con và canh phòng ranh giới lãnh thổ của mình. Kĩ năng làm ra vật dụng tuyệt vời của quạ mũi trọc giúp nó có được vũ khí sắc bén chống lại những loài thú ăn thịt khác, chúng thông thạo môi trường xung quanh và có thể lợi dụng nó để thực hiện bất cứ điều gì chúng cần. Nhanh nhẹn, suy nghĩ có lớp lang là tất cả những gì ta có thể nhận xét được về loài chim này.

Sự nghiệp

Nếu bạn phải đưa ra một bài thuyết trình ngay trên chuyến bay với một khách hàng tiềm năng, bạn có đủ khả năng để thuyết phục họ? Bạn có đủ kĩ năng để suy nghĩ nhanh và kết hợp những yếu tố cần thiết trong một thời gian ngắn? Hay, bạn sẽ chùn bước vì không thể biểu đạt khi thiếu một kế hoạch chi tiết và rõ ràng? Quạ đen mũi trọc không cần kế hoạch chi hết, nó nhanh chóng thấy được những gì mình đang sở hữu và sắp xếp chúng lại để đạt được lợi ích tối đa. Đó là một kĩ năng khá ổn trong công việc, bạn có nghĩ vậy không?

Gia đình và Mối quan hệ

Có một vài thứ cần phải nói về niềm hân hoan của những cuộc rượt đuổi, bạn sẽ cảm thấy cực kì phấn khích khi trải nghiệm những thứ mới và mang một chút tính mạo hiểm. Nhưng điều gì sẽ xảy đến khi bạn nắm bắt được thứ bạn cần? Đây là một trong những vấn đề mà Kị sĩ Kiếm phải đối mặt, chàng ta là kiểu người bắt được rồi thả ngay. Nếu bạn thiết lập một mối quan hệ vì niềm phấn khích khi theo đuổi, có lẽ bạn nên chia sẻ sự hân hoan đó với người mà bạn đang đuổi theo.

Sức khỏe và Phúc lợi

Kị sĩ Kiếm có một niềm phấn khích thực thụ với những chuyến phiêu lưu. Khám phá những vùng đất và chân trời mới sẽ làm chàng thích thú tột độ và có lẽ đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn thử nghiệm điều đó. Tìm những nơi mới để đi ngay trong tuần hay tháng này đi nào. Đừng phí sức lập kế hoạch chi tiết quá mức, chỉ cần nghĩ, làm và trải nghiệm. Nếu chẳng có gì vướng bận, thử những điều mới sẽ giúp quét sạch những mạng nhện cũ kĩ, và ai mà từng trải nghiệm mà không thu được lợi ích gì?

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Bạn là người hay đứng sau lớp bảo vệ hay là người thích đứng trên khe nứt của những chuyến hành trình mới lạ?

– Bạn có thể nghĩ hướng giải quyết cho tình huống nhanh đến mức nào?

– Kĩ năng nào sẽ giúp bạn thoát ra trong tình huống bạn mắc kẹt trong một lọ đồ chua?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *