Lá Queen of Wands – Wizards Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wizards Tarot


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Wizards Tarot

Người Bảo Vệ Lửa 

Queen of Wands là  bảo vệ và chở che, được sinh ra và nuôi dạy để bảo toàn và gìn giữ thế giới của lửa.

Là một người mạnh mẽ, cô sở hữu tất cả sức cháy và đam mê của những lá bài Wands. Cô có nội lực bùng cháy. Cô trông thật mê hoặc, như một đám lửa cháy rực. Trông cô gân guốc và mạnh mẽ, đầy ý chí và sôi nổi, tự tin và bản lĩnh.

Lãnh địa ngầm của cô đầy khói và âm u, nhưng cô có thể trông thấy rõ nhờ ánh sáng  từ ngọn lửa trong người. Cô tự mình đứng vững giữa hai vật dẫn bằng sắt đang cháy sáng rực lửa, và cô không phiền bởi sức nóng và những tia lửa  bắn vào không khí.

Cô mặc một chiếc váy dài, giống như một nữ tư tế, bảo vệ sự huyền diệu của lửa. Nó được viền tua rua bằng những ánh hồng và tia lửa. Chiếc váy được cột ở trên bằng một huy hiệu bằng đồng thau, và hình tròn phía sau trông như một vầng hào quang được lồng vào đầu cô.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *