Lá King of Wands – Wizards Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wizards Tarot


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Wizards Tarot

Người Cai Quảng Lửa

King of Wands là người cai quản lửa. Ông thô bạo và tiêu cực. Thực chất, King of Wands không ngại ban hành những chính sách thực địa hà khắc  nếu ông coi đó là cần thiết. Ông hiểu rõ việc thanh lọc, tẩy uế quyền năng của lửa, cùng với sự tái sinh chắc chắn theo sau nó.

Ông đứng sau một lò lửa bằng thép, nếu bạn muốn trực tiếp tiếp cận ông, bạn sẽ phải bước qua ngọn lửa trước. Tấm khiên bằng đồng sau lưng ông, giống như một vầng thái dương, ám chỉ một mặt trời khuất dạng- nhưng ở vương quốc kì nhông lửa dưới lòng đất này, nó phản chiếu ánh sáng của những dục vọng và lý tưởng còn ngấm ngầm.

Mặc dù King of Wands là người cai trị và điều khiển lửa, ông cũng có kinh nghiệm với những nguyên tố còn lại. Cán đuốc của ông có bốn màu- xanh lá, vàng, xanh dương và đỏ- tượng trưng cho đất, khí, nước và lửa.

Nhà vua đeo một chiếc vương miện có bảy tia hào quang, mỗi tia tượng trưng cho một ngày trong tuần. Tuy nhiên, bên dưới lớp áo choàng dành cho nghi lễ của mình, ông là một sinh vật đặc trưng của lửa, có thể dễ dàng chuyển sang hình dạng người. Ông đang mặc một bộ quần áo bình thường.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *