Lá King of Cups – Wizards Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wizards Tarot


King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ Wizards Tarot

Người Cai Quản Nước

King of Cups, như Hải Vương, là người trị vì lãnh thổ dưới biển của mình – và cây đinh ba cũng như chiếc vương miện ba chĩa là dấu ấn vương quyền của ông. Mái tóc và bộ râu trắng cho biết sự thông tuệ và giàu kinh nghiệm.

Biển động và lặng theo ý ông, và tất cả sinh vật trên sóng dưới biển đều tuân theo lời ông. Ông có thể gieo bão tố và cuồng phong. Ông có thể tạo những cơn lốc xoáy hỗn độn chết chóc. Ông còn có thể giơ cây đinh ba lên khỏi mặt nước và triệu tập sức mạnh của khí và lửa giáng xuống những cơn sóng.

Những sinh vật biển luôn vây quanh ông như hộ vệ và binh lính. Ông không ngại phô bày quyền lực của mình: ông đeo khuyên tai, mặt dây chuyền, vòng tay và thắt lưng bằng đồng thau với một mặt huy hiệu vĩ đại.

Chiếc cốc bạc, biểu tượng của vương quốc ông, được khắc ký hiệu chòm Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *