Lá Seven of Wands – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Wands

28

Thời điểm dành cho việc xem xét và thảo luận, một thử thách cần phải vượt qua, lòng dũng cảm và sự quyết tâm mãnh liệt là điều cần thiết để đạt được mục tiêu một cách thành công. Diễn giải ngược: Lo lắng, do dự, khao khát sự tự tin.

Nghĩa chính: Seven of Wands tượng trưng cho tư duy cứng nhắc và sự cảnh giác đầy quyết tâm. Hãy có lập trường trong việc đối mặt với những thách thức đang bao quanh bạn. Lòng can đảm và sức mạnh của ý chí sẽ giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật trên con đường tiến đến mục tiêu của mình. Hãy rời bỏ những tiện nghi làm bạn trở nên trì trệ của cuộc sống hàng ngày và mạnh dạn khám phá vùng đất mới. Hãy lập kế hoạch thật cẩn thận trước khi hành động và thảo luận ý định của bạn với các cộng sự đáng tin cậy. Hãy chuẩn bị một mình đối phó với mọi khó khăn có thể phát sinh. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị stress, căng thẳng thần kinh và thiếu quyết tâm.

Với màn sương kỳ lạ nhấn chìm những tàn tích đổ nát của một tòa lâu đài cổ, một thạch tượng quỷ đáng sợ đến với cuộc sống. Tuy đôi cánh to lớn được làm từ đá, nhưng hắn vẫn quyết tâm vươn lên thách thức và từ bỏ lãnh địa vốn có của mình để tham gia với các bạn đồng hữu đang bay lượn. Sinh vật này phải xem xét các hậu quả xảy ra nếu hắn thất bại và ngã xuống, và phải cân nhắc chúng với những lợi ích mà hắn sẽ đạt được nếu thành công. Những con dơi chao lượn ở phía sau nhắc nhở cho hắn rằng sự tự do đang chờ đợi nếu hắn bỏ lại phía sau những chướng ngại vật làm từ đá của mình.

Bảy cây đũa thần bao quanh lấy thạch tượng quỷ, đem cho hắn năng lượng thần bí để làm tăng cường ý chí và cho hắn sự quyết tâm cao để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù mặt của thạch tượng quỷ hướng về phía bầu trời va sự tự do sau đó, nhưng cánh tay phải của sinh vật nắm chặt vào cây cột đổ nát bên cạnh, biểu lộ ý thức thận trọng và lo xa để cân bằng lại sự dũng cảm quá dữ dội của mình. Các tàn tích đổ nát nhắc nhở hắn rằng sự trì trệ và nỗi thất vọng sẽ có khả năng trở thành số mệnh của hắn nếu hắn vẫn cứ bất động và tự hài lòng với tình hình hiện tại của mình như thế.

Nghệ thuật: Bức tranh Grimstone (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *