Lá Queen of Wands – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Wands

34

Tinh khiết, đằm thắm và đáng kính, ngoài ra cũng ấp ủ một khao khát về của cải vật chất nhưng lại rất thực tế. Diễn giải ngược: hay giúp người, dễ xúc động, keo kiệt, cũng biểu thị sự ghen tị và thậm chí là sự gian trá hay không chung thủy.

Nghĩa chính: Queen of Wands là hiện thân của sự tận tâm và danh dự. Sự tử tế, ân cần của cô ấy khiến những người xung quanh cảm thấy mình quan trọng, được yêu thương và có ích. Cô ấy thoải mái trong cuộc sống xa hoa, nhưng lại hiểu được tính hữu ích quan trọng và giá trị đích thực về những ham muốn vật chất của mình. Hãy nồng nhiệt và ân cần đối với các cộng sự thân cận của bạn để đảm bảo lòng trung thành và sự tận tâm của họ. Sự quyến rũ và sự trung thực của bạn sẽ thu hút những người khác về phía bạn, khiến họ tự nguyện trở thành những người bạn trung thành. Nếu đảo ngược lá bài, nó có nghĩa là một người quá cảm tính, ghen tuông, thiếu trung thực, cũng như người không chung thủy hoặc không thể tin được.

Một phụ nữ xinh đẹp đứng giữa những tàn tích còn lại của một địa điểm xưa cổ, được thể hiện qua chân dung tựa điêu khắc của một con sói. Con ác thú to lớn màu đen hiện lên từ bóng tối đằng sau cô ấy đóng vai trò như vị sứ giả và bảo vệ cô. Cô kiểm soát sinh vật hoang dã này bằng sự quyến rũ lôi cuốn của mình, và đôi tay cô tựa nhẹ vào một hộp sọ của con người, cũng cho thấy khả năng kiểm soát số phận của con người. Tinh thần mạnh mẽ của cô có thể chế ngự những người khác thông qua sự dịu dàng và sức gợi cảm thầm lặng hơn là bằng sự độc tài hay vũ lực. Mặc dù người bạn đồng hành của cô gầm gừ đầy ác ý, nhưng nữ hoàng vẫn đứng với sự điềm tĩnh vẻ bình thản và nghiêm trang, rất tự tin vào vẻ đẹp và sức mạnh của mình. Cô ấy sử dụng sức ảnh hưởng thầm lặng, mê hoặc của mình, điều đó cho phép cô ấy chiếm được lòng trung thành của những trái tim sắt đá và những linh hồn hỗn loạn.

Mặc dù về cơ bản có vẻ mỏng manh và dè dặt, nhưng Queen of Wands lại sở hữu bản chất kép tạo điều kiện cho cô ấy trở thành một người đầy tham vọng cực kì. Màu đỏ sậm của chiếc váy rất duyên dáng của cô ấy bộc lộ khía cạnh đầy cuồng vọng trong tính cách. Ham muốn vật chất của cô thường tự biểu lộ dưới dạng một ham muốn mãnh liệt với sự giàu sang của cuộc sống, nhưng cô ấy lại thận trọng không tiêu pha của cải của mình một cách nông nổi, bồng bột.

Nghê thuật: Bức tranh Wolf Witch (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *