Lá Ace of Wands – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

22

Sáng tạo, đổi mới và tiến thủ, thời khắc của những hoạt động tuyệt vời, một sự khởi đầu, một sự ra đời, tài sản, thừa kế, các vấn đề của gia đình. Diễn giải ngược: Mất trí tưởng tượng, suy đồi và đổ nát, một giai đoạn hỗn loạn.

Nghĩa chính: Ace of Wands đại diện cho khoảng thời gian của nhiệt tình và hành động. Hãy cứ tiếp tục với kế hoạch của bạn và đừng trì hoãn, bởi không có thời gian nào như hiện tại. Lá bùa được sử dụng làm biểu tượng này cũng báo hiệu đây là khoảng thời gian của sự sáng tạo mà sẽ tạo ra những kết quả kỳ diệu. Bản thân điều này có thể ví như sự ra đời của một đứa trẻ hay đơn giản đó là lúc một ý tưởng sẽ thành hiện thực thông qua tài năng đầy cảm hứng của bạn. Bạn có thể sẽ sớm gặt hái được những phần thưởng về tiền tệ. Ace of Wands chính là quyền trượng của vua chúa biểu thị óc tiến thủ và lòng tôn trọng. Nó cũng là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của gia đình. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một tư duy bảo thủ hay khoảng thời gian bất hạnh.

Một viên ngọc lớn màu đỏ thẫm được bao quanh bằng mẫu đá quý khảm trên đầu một quyền trượng đầy mê hoặc. Thể hiện bản chất của lửa, cây gậy thần bí của các thầy pháp này truyền cho chúng ta cảm hứng về tham vọng và sự sáng tạo. Những đường viền hoa mỹ với sắc đỏ được trang trí công phu ở phần nền phía sau minh họa cho năng lượng bức xạ tuôn ra từ cây đũa phép. Nếu gặp chủ nhân thích hợp, quyền trượng ma thuật này có thể là một công cụ hùng mạnh, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, cho phép chúng ta biểu lộ ước muốn trái tim của mình. Tuy nhiên, nếu đũa phép bị lạm dụng, quyền năng của nó có thể gây ra hậu quả thảm khốc.

Viên đá quý màu đỏ của cây đũa phép tượng trưng cho dòng máu chết chóc, nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và sự cống hiến và hỗ trợ vô điều kiện của họ. Hãy ý thức về nhu cầu của những người thân yêu của bạn và dành thời gian để cải thiện tình hình gia đình. Di tích bí ẩn và huyền bí này cũng có thể báo hiệu một sự bổ sung cho gia đình bạn, chẳng hạn như sự ra đời của một đứa trẻ. Ace of Wands ngụ ý rằng thời điểm dành cho hành động chính là hiện tại. Nếu bạn đã và đang xem xét các lựa chọn trong một vấn đề gây bức xúc nào đó, thì đừng lãng phí thời gian với sự do dự thêm nữa – hãy hành động ngay lập tức khi cơ hội vẫn còn đó.

Nghệ thuật: Bức tranh Ace of Wands (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *