Lá Three of Cups – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups

38

Liên hoan, chia sẻ và tận hưởng cuộc sống, thành công và chiến thắng, sự hớn hở, một sự kiện vui vẻ, sự hồi phục, niềm an ủi. Diễn giải ngược: Thành tựu, khởi hành, sự độc lập.

Nghĩa chính: Three of Cups đại diện cho khoảng thời gian ăn mừng, là khi tất cả mọi người tham gia vào một dự án thành công cùng gặt hái thành quả cho những thành tựu của họ. Sự chia sẻ của cải đồng đều với mọi người sẽ mang lại nhiều sự vui vẻ và các cuộc chè chén say sưa. Nỗ lực hợp tác sẽ cho phép bạn đạt được những đỉnh cao tuyệt vời và đạt được mối giao hảo với các đồng sự. Three of Cups cũng biểu thị sự ổn định về tài chính và tình cảm sau một quãng thời gian khó khăn và bất định. Các vấn đề của quá khứ sẽ không còn gây nhiều rắc rối cho bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó tượng trưng cho một con người tự do đã quyết định tiến lên phía trước.

Bộ ba chiếc cốc khảm ngọc được xếp chồng lên nhau như một hình kim tự tháp. Hai trong số chúng đã hình thành một cơ sở vững chắc và ổn định cho chiếc cốc thứ ba bên trên. Thiết kế này tượng trưng cho những mục tiêu cao cả mà một người có thể đạt được bằng cách hợp tác với những người khác. Ba chiếc cốc cũng ngụ ý về sự hài hòa của tâm trí, cơ thể và tinh thần, đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc và những niềm vui. Hai cây cột trụ chống đỡ cho một cổng vòm đường bệ tượng trưng cho sức mạnh và sự đoàn kết, là kết quả của sự hợp tác thành công.

Như chiếc cốc trên cùng tràn đầy năng lực, và những năng lực tràn xuống từ chiếc cốc này sẽ lấp đầy những chiếc cốc làm bệ đỡ bên dưới. Việc chia sẻ sự dồi dào, dư dật đơn giản này tượng trưng cho nguyên tắc chia sẻ với những người đã tạo điều kiện cho ta đạt được thành công. Mặc dù chiếc cốc trên cùng có vị trí ưu thế nổi bật, nhưng cả ba chiếc cốc đều có kích thước như nhau. Điều này cho thấy mặc dù giải thưởng thường được trao cho thành viên đứng đầu của một đội, nhưng chắc hẳn người đó sẽ không có khả năng đạt được vị trí này nếu không có sự đóng góp cộng hưởng của các đồng đội của anh.

Nghệ thuật: Bức tranh Three of Cups (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *